vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

HoàngTrần,từtiệmcắttóctớisânbóngphongtrào

Ở đội bóng F+ của ông bầu, nhà báo kiêm nhạc sỹ Lê Thành Trung, Hoàng Trần là thành viên nhỏ tuổi nhất. Nhưng có một điều khá lý thú là chàng thủ môn sinh năm 1993 này vừa bắt bóng rất lãng tử lại có tài nghệ cắt tóc rất tài.

Cho đến bây giờ, anh chàng thủ môn có thần tượng là Edwin van der Sar này cũng không thể so sánh sở thích cắt tóc với niềm đam mê sân cỏ, tình yêu nào của anh lớn hơn. Hoàng Trần mê trái bóng từ khi còn là cậu học sinh cấp 3 trường Nguyễn Trãi, thi đấu ở các giải phong trào và ở hội khỏe Phù Đổng. Sau này, Hoàng Trần tham gia rất nhiều đội bóng, FC Anh em, FC 30 Yên Ninh… và đặc biệt là F+. 
Từng đối đầu với chính F+ ở giải Long Biên mở rộng nhưng sau đó, được người đàn anh Dũng “vọng” kéo về, Hoàng Trần trở thành thành viên chính thức của CLB. F+ là đội bóng có rất nhiều cựu cầu thủ chuyên nghiệp như Long “thổi”, Nghĩa “chém”, Tuấn “phệ”, Dũng “vọng”, Hoàng “Baizen”… 
Hoàng Trần chỉ là một trong số ít cầu thủ nghiệp dư thực sự ở đội bóng đầy rẫy những ngôi sao này. Nhưng lối bắt bóng đầy tính nghệ sỹ nhưng cũng không kém phần chắc chắc, cộng với tính cách rất hiền của anh đã khiến Hoàng Trần trở thành đứa em cưng của toàn đội. Chính nhờ tham gia F+, học hỏi các đàn anh có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên sân, Hoàng Trần tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là khả năng chơi bóng bằng chân, kỹ năng rất cần thiết với các thủ môn bóng đá phong trào hiện nay. 
Thủ môn Hoàng Trần có lối bắt bóng rất hoa mỹ
Thủ môn Hoàng Trần (áo xanh) tại giải Long Biên mở rộng lần 3
Hoàng Trần là người đa tài, nhanh nhạy, anh học hỏi được rất nhiều điều từ các đồng đội, đàn anh ở F+. Không chỉ chơi bóng hay, Hoàng Trần còn là giọng ca cự phách của đội bóng có phong cách rất nghệ sỹ và một vị chủ tịch rất “lãng đãng” như nhà báo, nhạc sỹ Lê Thành Trung. Một biệt tài nữa của Hoàng Trần chính là nghề cắt tóc. Dù còn rất trẻ nhưng Hoàng Trần đã có thâm niên 6 năm theo đuổi nghề làm đẹp này. Chính sự đam mê và tài năng của mình, cửa hàng cắt tóc của Hoàng Trần ở gần sân bóng An Dương luôn rất đông khách, đặc biệt là các cầu thủ phủi. 
Hoàng Trần tâm niệm nếu như mình đam mê công việc của mình, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, công việc sẽ gặp thuận lợi. Hoàng Trần không đánh bóng, PR cửa hàng mà làm việc theo triết lý “hữu xạ tự nhiên hương”. Trong những buổi đá bóng, giao lưu, các cầu thủ, các đàn anh hỏi Hoàng Trần làm nghề gì, họ còn không tin khi anh trả lời mình làm nghề cắt tóc. Không tin nhưng vẫn tò mò, các cầu thủ đến cửa hàng và “mục sở thị” tài nghệ của Hoàng Trần. Từ Long “thổi”, Nghĩa “chém”, Hoàng “Baizen” cho đến rất nhiều những ngôi sao phủi khác đến với hiệu cắt tóc của ông chủ cắt tóc trẻ tuổi tài cao này. 
Thủ môn Hoàng Trần cùng vợ và con trai
Hoàng Trần cắt tóc cho ngôi sao bóng đá phủi Nghĩa “chém”
Lão tướng Long “thổi” cũng là khách hàng quen thuộc của Hoàng Trần
Hoàng Trần tâm sự, dù đam mê nghề cắt tóc và rất bận vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là các buổi chiều tối nhưng anh không thể bỏ được các trận đá bóng đã ngấm sâu vào máu. Thời học sinh, 1 ngày Hoàng Trần tham gia 2, 3 trận đá bóng là bình thường. Bây giờ, khi đã có gia đình, Hoàng Trần phải có trách nhiệm với vợ và cậu con trai 2 tuổi, anh đá bóng ít đi nhưng không thể thiếu được niềm đam mê với mặt sân cỏ nhân tạo. 
Chàng thủ môn tài năng của F+ này khiến mọi người yêu mến bằng sự đam mê và đức tính ngoan ngoãn. Duy có một điều mà phóng viên của Bongdaphui.net không thích ở Hoàng Trần: anh hút thuốc nhiều quá! Hoàng Trần lý giải cho thói quen này rằng khi hút thuốc, anh cắt tóc sáng tạo hơn, bắt bóng “phiêu” hơn. Nhưng ngay cả có như thế thật, người viết vẫn muốn anh bỏ thói quen này, như thế sẽ tốt hơn cho sức khỏe. 

Ở đội bóng F+ của ông bầu, nhà báo kiêm nhạc sỹ Lê Thành Trung, Hoàng Trần là thành viên nhỏ tuổi nhất. Nhưng có một điều khá lý thú là chàng thủ môn sinh năm 1993 này vừa bắt bóng rất lãng tử lại có tài nghệ cắt tóc rất tài.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/150/hoangtrantutiemcattoctoisanbongphongtrao/