vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Đức SC, người hùng thầm lặng của EOC

2015 là một năm đại thành công với EOC khi đội bóng của bầu Diệm thâu tóm rất nhiều danh hiệu danh giá trong làng bóng đá phủi: Vô địch giải Bắc Giang Open, Doanh nhân hội tụ, M. Cup và HLC. Một trong những người góp công lớn vào bức chiến quả ấy của EOC chính là Đào Anh Đức.

Thực tế cho thấy Anh Đức có một lý lịch rất hoành tráng. Vốn là sinh viên của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, mãi đến năm 2006, anh mới tham gia đội Futsal nhờ sự phát hiện của đàn anh Hoàng bù. Sau đó, Anh Đức khoác áo S&C của ông bầu Thái Khắc Thành và biệt danh Đức SC xuất hiện từ đó. 
Tài năng của Đức SC đã được khẳng định khi anh được triệu tập vào ĐT futsal Việt Nam. Cùng với những quái kiệt như Tú Khỉ, Quân Lực, Kiên Mán, Tuấn Mùi…, Đức SC sang Macao du đấu, tham dự SEA Games và giành ngôi Á quân tại giải 6v6 Budweiser 2009 tổ chức ở sân Old Trafford. Không chỉ đá futsal, ở sân chơi phủi, Đức SC cũng đã nhẵn mặt tại giải HPL1 danh giá cùng với đội Hanel. 
Đức SC (số 11) từng là tuyển thủ Futsal Việt Nam
Đức SC (giữa, hàng trước) tham gia giải 6v6 Budweiser 2009 tổ chức ở sân Old Trafford
Sở hữu bảng thành tích hoành tráng và có bề dày kinh nghiệm thi đấu lâu năm, nhưng Đức SC là người rất thầm lặng và khiêm tốn. Sau này, khi đầu quân cho EOC và đóng vai trò cả HLV lẫn cầu thủ, Đức SC là nhân vật rất quan trọng với đội bóng. Anh chính là người phụ trách vấn đề chuyên môn, là cánh tay phải của bầu Diệm, nhưng so với những người bạn cùng trang lứa là Cường Trắng, Hưng xốp, Tiệp đầu to (cũng là những người trong thành phần BHL), Đức SC hoạt động “trầm” hơn rất nhiều. 
Đức SC (phải) là người rất quan trọng ở EOC
Đức SC tâm sự: “Tôi đến với EOC nhằm đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình đối với đội bóng. Tôi mong muốn xây dựng EOC trở thành một CLB bóng đá phong trào phát triển bền vững, thi đấu cống hiến và hiệu quả”. 
Đức SC không thích sự hào nhoáng, phô trương. Năm 2015, EOC đã đạt được những thành tích nhất định, nhưng Đức SC muốn trong thời gian tới, đội bóng tiếp tục trẻ hóa đội hình, tập trung cho những giải quan trọng như M. Cup, HPL để xứng đáng với sự quan tâm của người hâm mộ. 
Đức SC mong muốn đội bóng EOC phát triển lớn mạnh hơn nữa
Để thực hiện được mục tiêu đó, Đức SC đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho chính bản thân mình. Năm 2008, anh đã có bằng HLV Futsal cùng với các đàn anh như anh Tệu, anh Đức (LĐBĐ VN), anh Dũng (ĐH TDTT), anh Liêm Thanh (CATPHCM), anh Hùng C (CAHN), chị Lưu Ngọc Mai (cựu tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam)…, rồi sau đó là bằng HLV do FIFA cấp. Chịu khó học hỏi, lại có kinh nghiệm thi đấu, Đức SC đã khẳng định được mình trong vai trò của một HLV. 
Đức SC (trái) thi đấu tại HPL S1 trong màu áo Hanel
Đức SC đã có bằng HLV do FIFA cấp
Không những vậy, ngoài thời gian dành cho bóng đá, Đức SC còn là nhân viên mẫn cán của phòng Tín dụng khách hàng cá nhân của Ngân hàng OCB chi nhánh Văn Miếu, Hà Nội. Một tin vui đến với Đức SC là trong năm 2016, anh sẽ được bổ nhiệm làm trợ lý cho Giám đốc vùng khu vực phía Bắc: Hồ Hồng Hà. Với một người nói ít làm nhiều như Đức SC, anh rất xứng đáng được thừa nhận, cả trong bóng đá lẫn trong cuộc sống.
Đức SC (trái) và sếp của anh ở OCB, anh Hồ Hồng Hà

2015 là một năm đại thành công với EOC khi đội bóng của bầu Diệm thâu tóm rất nhiều danh hiệu danh giá trong làng bóng đá phủi: Vô địch giải Bắc Giang Open, Doanh nhân hội tụ, M. Cup và HLC. Một trong những người góp công lớn vào bức chiến quả ấy của EOC chính là Đào Anh Đức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/182/duc-sc-nguoi-hung-tham-lang-cua-eoc/