vị trí của bạn Home

CĐV Hải Phòng nhận sai khi tấn công trọng tài V-League

“Tôi thừa nhận đã sai khi phản ứng như vậy. Ngay sau sự cố, tôi đã điện thoại xin lỗi trọng tài Hoàn

“Tôi thừa nhận đã sai khi phản ứng như vậy. Ngay sau sự cố, tôi đã điện thoại xin lỗi trọng tài Hoàng Ngọc Hà và đề nghị được khắc phục hậu quả”, ông Trần Tiến Dũng nói với VnExpress sáng 20/7. “Tôi đã nóng tính, nhưng phản ứng như vậy cũng vì yêu đội bóng thôi, chứ chẳng có nguyên nhân gì khác”.

Ông Dũng từng làm việc trong CLB Hải Phòng, phụ trách việc sân bãi nhưng đã được cho nghỉ. Dù vậy, ông có quan hệ thân thiết với lãnh đạo đội bóng này, thường xuyên song hành ở các trận đấu.

Kết thúc trận đấu hôm qua, nơi chủ nhà Hải Phòng thắng Bình Định 3-1, ông Dũng xông tới bóp gáy và nhổ nước bọt vào mặt trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà. Ban trọng tài VFF cho rằng đây là hành vi hành hung, sẽ đề xuất Ban tổ chức V-League báo cáo vụ việc để Ban kỷ luật VFF xử lý.

Theo ông Dũng, trận này trọng tài có những tình huống dẫn đến ức chế cho ông cũng như nhiều người trong CLB Hải Phòng. Ông nói: “Chúng tôi không được hưởng phạt 11m trong tình huống Hồ Tấn Tài để bóng chạm tay trong vòng cấm ở hiệp hai. Nhưng tôi đặc biệt bức xúc với tình huống trọng tài phạt thẻ vàng Rimario. Pha bóng đó không có gì. Cả đội đã xin rồi, nhưng trọng tài Hà vẫn rút thẻ vàng. Thẻ này khiến Rimario bị treo giò trận đấu sắp tới với SLNA. Tôi có cảm tưởng như có âm mưu chống lại Hải Phòng”.

Tình huống được ông Dũng nhắc đến xảy ra ở phút bù giờ thứ hai, khi Trần Đình Trọng ôm mặt sau pha tranh chấp với Rimario. Trọng tài Hà cho rằng ngoại binh của Hải Phòng đánh cùi chỏ nên phạt thẻ vàng. Đây là thẻ vàng thứ ba từ đầu mùa của Rimario, đồng nghĩa với việc bị treo giò trong trận tiếp theo ở vòng 9. Đây là tổn thất lớn với đội bóng đất cảng, bởi ngoại binh này đang là chân sút chủ lực, đã ghi tám bàn và dẫn đầu danh sách lập công tại V-League 2022. “Bức xúc vì đội bóng, nhưng tôi hiểu mình mắc sai lầm. Cũng một phần vì trước trận đấu, tôi đã uống một chút nên dễ nóng nảy. Tôi sai tôi nhận. Hậu quả thế nào cũng chịu”, ông Dũng nói thêm.

Trần Tiến Dũng là CĐV nổi tiếng của bóng đá Hải Phòng với biệt danh “ông trùm đốt pháo sáng”, từng nhận án tù treo 18 tháng vì đánh trọng tài Võ Minh Trí cách đây 10 năm.

Ông Văn Trần Hoàn, Chủ tịch CLB Hải Phòng, cho rằng những gì đã xảy ra nằm ngoài ý muốn, nhưng CLB xin nhận trách nhiệm và hứa sẽ làm tốt hơn công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho các trận đấu.

Lâm Thoả

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà: ‘Tôi bị tấn công’Trọng tài bị doạ đánh trên sân Lạch Tray

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/335/cdv-hai-phong-nhan-sai-khi-tan-cong-trong-tai-v-league/