vị trí của bạn Home

việt nam vs jordan giao hữu trực tiếp kênh nào

Các trận đấu của ĐT Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp【việt nam vs jordan giao hữu trực tiếp kênh

việt nam vs jordan giao hữu trực tiếp kênh nào

Các trận đấu của ĐT Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp

việt nam vs jordan giao hữu trực tiếp kênh nàoĐT Việt Nam sẽ di chuyển tới UAE vào ngày 26-5. (Ảnh: VFF)

Khán giả cả nước sẽ được xem trực tiếp các trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên các kênh sóng của VTV.

Được sự đồng ý của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) về việc cấp quyền phát sóng các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, bảng G (tổ chức tại Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất – UAE từ ngày 3-6 đến 15-6-2021), Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thế hệ mới (Next Media) – đối tác chính thức của LĐBĐ Việt Nam về khai thác thương quyền truyền hình để có thể phát sóng trực tiếp các trận đấu nói trên tại Việt Nam.

Theo đó, ba trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, bảng G sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6 HD của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Bên cạnh đó, các kênh VTV sẽ được truyền dẫn nguyên vẹn trên các hạ tầng truyền hình mặt đất, truyền hình cáp, vệ tinh như VTVCab, K+, SCTV… Ngoài ra, trận đấu sẽ được tiếp sóng trên các ứng dụng OTT gồm VTVGo, Next Sport, On Sport; các kênh YouTube, Fanpage của VFF và Next Media.

Việc LĐBĐ Việt Nam đạt được quyền phát sóng các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, bảng G, chắc chắn sẽ đem đến cho người hâm mộ bóng đá nước nhà những khoảnh khắc tuyệt vời cũng như tiếp thêm tinh thần cho các cầu thủ.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam

Ngày 7-6 (SVĐ Al Maktoum)

23 giờ 45 phút: ĐT Việt Nam vs ĐT Indonesia

Ngày 11-6 (SVĐ Al Maktoum)

23 giờ 45 phút: ĐT Malaysia vs ĐT Việt Nam

Ngày 15-6 (SVĐ Zabeel)

23 giờ 45 phút:  ĐT UAE vs ĐT Việt Nam

Các trận đấu của ĐT Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/366/viet-nam-vs-jordan-giao-huu-truc-tiep-kenh-nao/