vị trí của bạn Home

sân bóng thành công

Ký kết quy chế phối hợp địa điểm tập luyện cho VĐV CLB Bóng đá Thanh Hóa【sân bóng thành công】:Ký kết

sân bóng thành công

Ký kết quy chế phối hợp địa điểm tập luyện cho VĐV CLB Bóng đá Thanh Hóa

sân bóng thành côngKý kết quy chế phối hợp địa điểm tập luyện cho VĐV CLB Bóng đá Thanh Hóa

Chiều 24-11, Công ty TNHH đầu tư thể thao và du lịch Phú Hưng và Công ty TNHH MTV Bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã ký kết hợp tác địa điểm tập luyện cho vận động viên (VĐV) bóng đá.

Lãnh đạo hai công ty trao biển bản ký kết hợp tác.

Sân cỏ nhân tạo Phú Hưng được đầu tư xây dựng hiện đại, chất lượng cao.

Công ty TNHH đầu tư thể Thao và du Lịch Phú Hưng đã và đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu liên hợp thể thao với tổng diện tích 12.000m2, quy mô gồm 4 sân bóng đá, 2 bể bơi và khu nhà thể thao đa năng… trên địa bàn phường An Hưng (TP Thanh Hóa).

Lãnh đạo Công ty TNHH đầu tư thể thao và du lịch Phú Hưng phát biểu tại lễ ký kết.

Trong đó, sân bóng đá được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn FIFA với mặt cỏ chất lượng, ánh sáng đảm bảo, cùng các công trình phụ trợ, điều kiện cơ sở vật chất dịch vụ đầy đủ. Sân bóng Phú Hưng có thể phục vụ tốt, chất lượng cao cho công tác tập luyện, thi đấu và tổ chức các giải bóng đá trẻ trong và ngoài tỉnh thời gian tới.

Lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa phát biểu tại lễ ký kết.

Theo quy chế phối hợp, Công ty TNHH đầu tư thể thao và du lịch Phú Hưng bố trí sân bóng, tạo điều kiện để CLB Đông Á Thanh Hóa, các đội trẻ U13, U15, U17, U19 và U21 được tập luyện tại đây. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo bóng đá trẻ, phát hiện ngày càng nhiều cầu thủ trẻ tài năng, chất lượng, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đội bóng đá trẻ và đội 1 của CLB Đông Á Thanh Hóa.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Duy Tự khẳng định: Việc ký kết hợp tác giữa hai công ty là tiền để quan trọng, mở ra cơ hội để nâng cao chất lượng công tác đào tạo trẻ của bóng đá Thanh Hóa.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH đầu tư thể thao và du lịch Phú Hưng và Công ty TNHH MTV Bóng đá Đông Á Thanh Hóa

Trước hết là nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, tập luyện cho các đội bóng trẻ của CLB Đông Á Thanh Hóa, tiếp đến là đội 1 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải bóng đá quốc gia hàng năm.

Đồng thời đề nghị hai bên tiếp tục có sự hợp tác lâu dài hơn, đóng góp cho sự phát triển của bóng đá tỉnh nhà.

Các đội bóng trẻ U13, U15, U17, U19, U21 Đông Á Thanh Hóa sê có nơi tập luyện mới chất lượng cao tại sân Phú Hưng.

Do sân vận động tỉnh tiếp tục trong quá trình sửa chữa, nâng cấp, việc có thêm sân Phú Hưng là nơi tập luyện, huấn luyện, đội 1 và các đội trẻ của CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải bóng đá trẻ quốc gia trong thời gian tới cũng như Giải vô địch quốc gia V.League 2022.

Sân Phú Hưng cũng chính thức trở thành sân vệ tinh của CLB Đông Á Thanh Hóa kể từ tháng 11-2021.

Mạnh Cường

sân bóng thành công

sân bóng thành công

Chiều 24-11, Công ty TNHH đầu tư thể thao và du lịch Phú Hưng và Công ty TNHH MTV Bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã ký kết hợp tác địa điểm tập luyện cho vận động viên (VĐV) bóng đá.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/407/san-bong-thanh-cong/