vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

thanh tùng futsal

11 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá futsal các câu lạc bộ TP Sầm Sơn – Cúp Delta 2019【thanh tùng

thanh tùng futsal

11 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá futsal các câu lạc bộ TP Sầm Sơn – Cúp Delta 2019

thanh tùng futsal11 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá futsal các câu lạc bộ TP Sầm Sơn – Cúp Delta 2019

Sáng 21-5, UBND TP Sầm Sơn đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá futsal các câu lạc bộ (CLB) TP Sầm Sơn lần thứ VIII – Cúp Delta năm 2019.

Giải thu hút gàn 150 VĐV của 11 CLB bóng đá phong trào hàng đầu của TP Sầm Sơn.

Tham gia giải năm nay có gần 150 vận động viên của các CLB bóng đá futsal phong trào xuất sắc nhất đến từ các phường, xã trên địa bàn TP Sầm Sơn. Các CLB được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng và 2 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết. Các trận đấu diễn ra tại nhà thi đấu TDTT TP Sầm Sơn, được áp dụng luật bóng đá futsal của FIFA.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các CLB tham dự giải.

Giải bóng đá futsal các CLB TP Sầm Sơn – Cúp Delta 2019 là sân chơi thường niên của các đội bóng, CLB mạnh nhất trên địa bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào bóng đá nói riêng và phong trào TDTT nói chung của TP Sầm Sơn. Giải cũng là hoạt động chào mừng mùa du lịch biển Sầm Sơn hè 2019.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu ở vòng bảng đã diễn ra quyết liêt, hấp dẫn.

Kết thúc giải, ban tổ chức sẽ trao Cúp, cờ, huy chương và phần thưởng 7 triệu đồng cho đội vô địch. Ban tổ chức còn trao các danh hiệu cá nhân gồm cầu thủ nghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải. Qua giải đấu, TP Sầm Sơn sẽ chọn các CLB giành thứ hạng cao để tham dự giải vô địch futsal toàn tỉnh tổ chức vào cuối tháng 5.

Mạnh Cường

thanh tùng futsal

thanh tùng futsal

Sáng 21-5, UBND TP Sầm Sơn đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá futsal các câu lạc bộ (CLB) TP Sầm Sơn lần thứ VIII – Cúp Delta năm 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/428/thanh-tung-futsal/