vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

truc tiep quach thi lan

Phá kỷ lục SEA Games, Quách Thị Lan giải “cơn khát vàng” cho thể thao Thanh Hóa【truc tiep quach thi

truc tiep quach thi lan

Phá kỷ lục SEA Games, Quách Thị Lan giải “cơn khát vàng” cho thể thao Thanh Hóa

truc tiep quach thi lanPhá kỷ lục SEA Games, Quách Thị Lan giải “cơn khát vàng” cho thể thao Thanh Hóa

Chiều tối nay (7-12), cùng với 3 đồng đội, VĐV Quách Thị Lan đã giành tấm HCV cực kỳ quý giá, đồng thời phá kỷ lục SEA Games ở cự ly chạy tiếp sức hỗn hợp 4x400m.

Quách Thị Lan (ngoài cùng bên trái) cùng các đồng đội giành HCV, phá kỷ lục SEA Games ở cự ly 4x400m hỗn hợp.

Nội dung chạy tiếp sức hỗn hợp 4x400m mới được đưa trở lại thi đấu tại SEA Games năm nay. Đội Việt Nam tham gia tranh tài gồm 4 VĐV trong đó có 2 VĐV nữ: Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Hằng và 2 VĐV nam: Trần Nhật Hoàng, Trần Đình Sơn.

Sau khi vượt qua vòng loại, các đội tuyển chạy tiếp sức hỗn hợp 4x400m của Thái Lan, Malaysia, chủ nhà Philippines lọt vào chung kết tranh huy chương. Đây đều là những quốc gia mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á ở nội dung này. Tại kỳ SEA Games năm nay, đội chủ nhà Philippines tỏ rõ tham vọng giành HCV ở nội dung này.

Pha tiếp sức của Quách Thị Lan cho đồng đội nam.

Tại lượt chạy chung kết, các VĐV Việt Nam là những người không chỉ có xuất phát tốt mà còn tạo ra sự bứt phá mạnh mẽ trên đường chạy. Quách Thị Lan cũng đã góp công lớn giúp đội Việt Nam về nhất ở cự ly này, giành HCV đồng thời phá kỷ lục SEA Games với thành tích 3 phút 19 giây 50. Đây là tấm HCV đầu tiên giải cơn khát vàng cho điền kinh Việt Nam, tại SEA Games 30. Trước đó, Lê Tú Chinh chỉ giành HCB ở cự ly 200m sau khi để thua trước VĐV chủ nhà.

Niềm vui chiến thắng.

Tấm HCV mà Quách Thị Lan giành được chiều nay (7-12) được xem là sự mở hàng đầy khích lệ với điền kinh Thanh Hóa tại SEA Games năm nay, đồng thời cũng giải cơn khát vàng cho thể thao tỉnh nhà sau nhiều ngày thi đấu chỉ có được HCB và HCĐ. Đây là tấm HCV thứ 2 mà thể thao Thanh Hóa giành được tại SEA Games 30.

Với tấm HCV giành được, Quách Thị Lan đã có sự khởi đầu SEA Games rất thuận lợi. Tài năng điền kinh xứ Mường Ngọc Lặc (Thanh Hóa) này vẫn còn nhiều nội dung sở trường khác trong những ngày thi đấu tới trong đó phải kể đến các cự ly sở trường gồm 400m, 400m vượt rào và 4x400m tiếp sức nữ.

Hai anh em Quách Thị Lan – Quách Công Lịch là những niềm hy vọng vàng của điền kinh Việt Nam và thể thao Thanh Hóa tại SEA Games 30

Ngoài ra, Thanh Hóa còn 3 VĐV sẽ tranh tài ở môn điền kinh trong những ngày tới gồm Quách Công Lịch (anh trai của Quách Thị Lan), Lương Văn Thao và Hà Văn Nhật. Hy vọng giành thêm những tấm HCV tiếp tục được đặt lên những đôi chân của các VĐV này.

Tính đến hết ngày 7-12, thể thao Thanh Hóa đã giành được 2 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ.

Danh sách huy chương của các VĐV Thanh Hóa tại SEA Games 30

(tính đến hết ngày 7-12)

* Huy chương vàng

Hoàng Thị Tình – hạng dưới 52 kg nữ, môn Kurash

Quách Thị Lan – cự ly 4x400m hỗn hợp, điền kinh

* Huy chương bạc

1. Vũ Văn Kiên – hạng 55-60 kg nam, môn võ gậy Arnis

2. Nguyễn Thị Hương – hạng 50 kg gậy cứng nữ, môn võ gậy Arnis

3. Nguyễn Thị Hương – hạng 50 kg gậy mềm nữ, môn võ gậy Arnis

4. Phạm Tuấn Anh – hạng 73 kg, môn cử tạ

* Huy chương đồng

1. Lê Thị Vân Anh – hạng 60 kg nữ, môn võ gậy Arnis

2. Nguyễn Ngọc Toàn – hạng 65 kg đối kháng, môn Pencak Silat

Mạnh Cường

truc tiep quach thi lan

truc tiep quach thi lan

Chiều tối nay (7-12), cùng với 3 đồng đội, VĐV Quách Thị Lan đã giành tấm HCV cực kỳ quý giá, đồng thời phá kỷ lục SEA Games ở cự ly chạy tiếp sức hỗn hợp 4x400m.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/430/truc-tiep-quach-thi-lan/