vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

truong thcs bong sao a

Khởi tranh giải bóng đá các trường THCS Thanh Hóa mùa thứ 3 – năm 2021【truong thcs bong sao a】:Khởi

truong thcs bong sao a

Khởi tranh giải bóng đá các trường THCS Thanh Hóa mùa thứ 3 – năm 2021

truong thcs bong sao aKhởi tranh giải bóng đá các trường THCS Thanh Hóa mùa thứ 3 – năm 2021

Sáng 14-3, tại cụm sân cỏ nhân tạo Bình Minh (phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá các trường THCS Thanh Hóa – Cúp TH mùa thứ 3 – năm 2021.

Giải bóng đá các trường THCS Thanh Hóa là sân chơi bổ ích, lành mạnh, được tổ chức hàng năm

Đây là giải đấu bóng đá phong trào dành cho học sinh khối THCS trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, được tổ chức dưới hình thức xã hội hóa 100%. Giải lần đầu được tổ chức vào năm 2019 với 10 đội tham gia, chức vô địch thuộc về Trường THCS Trần Mai Ninh. Đến năm 2020, giải có 11 đội tham gia với chức vô địch thuộc về Trường THCS Quang Trung.

Tại giải năm nay, số đội tham gia đã tăng lên 14 đội với hơn 200 VĐV. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng giành quyền lọt vào vòng tứ kết.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 14 đội bóng tham dự giải

Các trận đấu của giải được áp dụng luật bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT, được điều hành bởi lực lượng trọng tài của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa. Trước mỗi trận đấu của giải, ban tổ chức đều lan tỏa thông điệp “Tuổi trẻ học đường nói không với ma túy”.

Các đội bước vào tranh tài ở vòng đấu bảng

Giải bóng đá các trường THCS Thanh Hóa – Cúp TH mùa thứ 3 – năm 2021 là sân chơi bổ ích, thiết thực dành cho các em học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao học đường nói riêng, phong trào bóng đá và TDTT trong tỉnh phát triển. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Tháng hoạt động TDTT năm 2021 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, đồng thời chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3).

Giải sẽ khép lại với trận chung kết, tranh hạng ba và lễ trao thưởng vào ngày 18-4 tới. Ban tổ chức trao cúp, cờ, huy chương phần thưởng cho vô địch, đội á quân và hạng ba, đồng thời trao các giải thưởng cá nhân gồm cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Mạnh Cường

truong thcs bong sao a

truong thcs bong sao a

Sáng 14-3, tại cụm sân cỏ nhân tạo Bình Minh (phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá các trường THCS Thanh Hóa – Cúp TH mùa thứ 3 – năm 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/450/truong-thcs-bong-sao-a/