vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

lịch giao hữu mu 2021

Đông Á Thanh Hóa sẽ có 3 trận đấu giao hữu trong tháng 12-2021 để chuẩn bị cho mùa giải mới【lịch gia

lịch giao hữu mu 2021

Đông Á Thanh Hóa sẽ có 3 trận đấu giao hữu trong tháng 12-2021 để chuẩn bị cho mùa giải mới

lịch giao hữu mu 2021Đông Á Thanh Hóa sẽ có 3 trận đấu giao hữu trong tháng 12-2021 để chuẩn bị cho mùa giải mới

CLB Đông Á Thanh Hóa vừa kết thúc tuần tập huấn đầu tiên tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 1 tại Hà Nội. Đoàn quân của HLV Petrovic đã liên hệ và sẽ có 3 trận đấu giao hữu thử sức tại đây.

Đông Á Thanh Hóa đã chia đôi đội hình đấu nội bộ trong chuyến tập huấn tại Nhổn (Hà Nội)

Giáo án mà nhà cầm quân người Serbia dành cho các cầu thủ ngay từ ngày đầu tiên của chuyến tập huấn là khá nặng với việc vừa củng cố, nâng cao thể lực, vừa phải thực hiện các bài tập chuyên môn, chiến thuật chuyên sâu.

HLV Petrovic cùng các cộng sự đã triển khai các giáo án chuyên môn với yêu cầu cao đối với các cầu thủ

HLV Petrovic cho biết toàn đội đã kết thúc giai đoạn tập khởi động với việc nâng cao thể lực để chuyển hẳn sang giai đoạn tập luyện chuyên môn một cách toàn diện. Việc đội đi tập huấn là điều rất cần thiết nhất là khi đang thiếu sân tập hiện nay.

Các cầu thủ đã thể hiện được sự quyết tâm, tinh thần tập luyện tích cực ngay ở tuần đầu tiên của chuyến tập huấn.

Về nhân sự, hiện mới chỉ có 2 ngoại binh người Serbia là Milan Jagodic và Igor Jelic có mặt. Ngoài ra, hiện chỉ còn hậu vệ Vũ Xuân Cường là đang thực hiện giáo án tập luyện riêng để hồi phục chấn thương. Tuy vậy, chấn thương của Xuân Cường không quá nghiêm trọng và sẽ sớm hồi phục. Các cầu thủ trẻ được tăng cường cho đội U21 thi đấu tại vòng loại giải U21 quốc gia tại Hà Nội như thủ môn Trịnh Xuân Hoàng, các cầu thủ Hoàng Văn Hải, Nguyễn Văn Vinh, Nguyễn Văn Tùng… sẽ hội quân tại Nhổn với các đàn anh sau hoàn thành nhiệm vụ. Hai ngoại binh người Brazil gồm tiền vệ Paulo Pinto và tiền đạo thử việc Paulo Henrique hiện vân chưa có mặt cùng các đồng đội.

Chuyến tập huấn tại Nhổn và 3 trận đấu giao hữu trong tháng 12-2021 sẽ là đợt sát hạch đối với các cầu thủ trẻ, các ngoại binh.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chuyến tập huấn tại Nhổn của Đông Á Thanh Hóa đó là tìm kiếm các đối tác để đấu giao hữu thử sức. Đội đã liên hệ để đá 3 trận đấu giao hữu thử sức. Các đối thủ sẽ là các đội ở V.League và đội ở giải hạng Nhất quốc gia. Việc đá giao hữu ngay tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia I sẽ thuận lợi hơn và bảo đảm an toàn phòng dịch.

Các trận đấu giao hữu thử sức tại Nhổn cũng được xem là bước chạy đà để Đông Á Thanh Hóa có thể tham gia các giải bóng đá giao hữu trong tháng 1-2022. Đây được xem là khoảng thời gian rất quan trọng đối với ban huấn luyện và các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa nhằm chọn ra những cầu thủ tốt nhất để đăng ký thi đấu cho mùa giải bóng đá quốc gia năm 2022.

Dự kiến, giải vô địch quốc gia V.League năm 2022 sẽ khởi tranh vào tháng 2-2022.

Mạnh Cường

lịch giao hữu mu 2021

lịch giao hữu mu 2021

CLB Đông Á Thanh Hóa vừa kết thúc tuần tập huấn đầu tiên tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 1 tại Hà Nội. Đoàn quân của HLV Petrovic đã liên hệ và sẽ có 3 trận đấu giao hữu thử sức tại đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/453/lich-giao-huu-mu-2021/