vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

game xe tăng

Xe tăng Việt Nam vô địch “Tank Biathlon” tại Army Games 2020【game xe tăng】:Chứng kiến sự vươn lên mạ

game xe tăng

Xe tăng Việt Nam vô địch “Tank Biathlon” tại Army Games 2020

game xe tăng

Chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của hai đối thủ láng giềng Myanmar và Lào ở bán kết, tuyển xe tăng QĐND Việt Nam đã có chuẩn bị rất tốt cho chiến dịch đổi màu tấm huy chương bạc giành được ở mùa giải Army Games 2019. Đây không phải nhiệm vụ dễ dàng cho các tuyển thủ áo lính Việt Nam nếu như nhớ lại kể từ lượt đấu thứ 3 vòng loại rồi bán kết, đội xe tăng Việt Nam luôn gặp trục trặc về kỹ thuật khí tài, phải đổi xe trong quá trình thi cũng như khó khăn từ điều kiện thi đấu tại thao trường Alabino ở Moscow (Nga).

Xe tăng Việt Nam trên đường đua

Không có nhiều bất ngờ ở phần thi đấu của hai kíp xe Việt Nam đầu tiên khi tốc độ còn kém Myanmar ở chặng đầu, chậm hơn cả Tajikistan ở chặng hai dù trong khi kết quả xạ kích ngang bằng với Lào. Bước ngoặt xảy đến ở phần thi đấu của kíp xe số 3 khi lãnh đạo đội tuyển QĐND Việt Nam quyết định đổi xe và với lợi thế được xuất phát trước, mọi thứ trở nên vô cùng thuận lợi với xe tăng Việt Nam.

Kíp xe tăng số 3 của tuyển Việt Nam

Trưởng xe Phạm Văn Anh mở màn bằng việc hạ gọn hai mục tiêu mô phỏng trực thăng và xe bán tải bằng súng 12,7mm, tiếp đó, pháo thủ Phan Anh Tuấn cũng bắn rất tốt, diệt gọn 3/3 mục tiêu mô phỏng lính diệt tăng địch bằng súng máy đồng trục PKT. Ở đợt xạ kích thứ ba, pháo thủ Phan Anh Tuấn bắn pháo 125mm trong hành tiến, hạ 2/3 bia mô phỏng xe tăng. Việc phải chạy một vòng phạt 500 m không ảnh hưởng gì đến thành tích chung khi tuyển xe tăng Việt Nam kết thúc cuộc thi với thành tích 2 giờ 12 phút 42 giây.

Xạ thủ Phạm Văn Anh xạ kích với súng máy 12,7mm

Xe tăng vượt dốc nghiêng

Về đích trước tiên

Hân hoan với chiến thắng

Xe tăng Việt Nam về đích được 10 phút, đội Lào mới kết thúc phần thi rất thuyết phục của mình, xứng đáng giành HCB bảng 2. Trong một ngày trình diễn cực kém, ứng cử viên Tajikistan về thứ ba, kém đội dẫn đầu Việt Nam khoảng 19 phút còn Myanmar ngậm ngùi cán đích cuối cùng với tổng thành tích 2 giờ 35 phút 07 giây.

Tuyển Lào xuất sắc giành vị trí thứ nhì

Myanmar về đích cuối cùng

Như vậy, chỉ mùa đầu tiên 2018 tham dự làm quen, xe tăng Việt Nam đã giành HCB ở lần tham dự thứ nhì năm 2019 và lần này, xuất sắc giành ngôi quán quân bảng 2. Thành tích này đảm bảo cho tuyển xe tăng QĐND Việt Nam nhận được “suất thăng hạng”, chính thức được góp mặt ở bảng 1 mùa sau, nơi sẽ có các đội cực mạnh trên thế giới như Belarus, Serbia, Azerbaijan, Trung Quốc, Uzbekistan, Kazakhstan, Nga, Kyrgyzstan… đua tài.

Kết quả chung cuộc bảng 2 với Việt Nam dẫn đầu

game xe tăng Link

game xe tăng

(NLĐO) – Nỗ lực tuyệt vời của cả 3 kíp xe tranh tài trong trận chung kết Xe tăng hành tiến và cộng thêm sự sa sút bất ngờ của ứng viên Myanmar, tuyển xe tăng QĐND Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng ở chung kết Army Games 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/460/game-xe-tang/