vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

anh den

Chính quyền Ý dọa phạt nặng CĐV Anh đến cổ vũ trận Anh – Ukraine【anh den】:Không chỉ cấm các du khách

anh den

Chính quyền Ý dọa phạt nặng CĐV Anh đến cổ vũ trận Anh – Ukraine

anh den

Không chỉ cấm các du khách Anh nhập cảnh để xem bóng đá, Chính phủ Ý còn dọa phạt tiền lên đến 2.500 bảng với bất kỳ cá nhân nào lẻn vào sân Olimpico Rome để theo dõi trận đấu giữa hai đội tuyển Anh và Ukraine vào rạng sáng 4-7.

Hàng loạt biện pháp tăng cường an ninh được triển khai tại các sân bay, chủ yếu là cảng hàng không Fiumicino Airport ở Rome, trong khi nhiều trạm kiểm soát biên giới được thiết lập mới nhằm ngăn chặn du khách Anh vào Ý, đa phần nhân sự kiện tuyển Anh lọt vào tứ kết Euro sau 9 năm chờ đợi.

Sân bay Fiumicino ở Rome được tăng cường các biện pháp an ninh

Chẳng phải vấn đề kỳ thị, cũng không nhằm gây phiền toái cho các mối quan hệ song phương, lệnh cấm của Chính phủ Ý tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch Covid-19 ở quốc gia này, hiện đang đặt trong tình trạng kiểm soát gắt gao hơn trước sự lây lan của biến chủng Delta hoặc biến chủng Ấn Độ. Bất kỳ ai đến từ Vương quốc Anh đều phải tự cách ly 5 ngày sau khi nhập cảnh và điều này hoàn toàn không phù hợp với các du khách đến Ý sau ngày 29-6 (thời điểm tuyển Anh thắng Đức tại vòng 1/8), mục đích có lẽ không ngoài việc xem bóng đá và cổ vũ “Tam sư”.

CĐV Anh xem bóng đá tại các điểm chiếu công cộng ở London

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Ý Andrea Costa, trừ lượng du khách nhập cảnh trước ngày 28-6 và đã hoàn thành việc kiểm dịch, những ai đến Rome thời điểm này xem ra “không phù hợp” và bất kỳ cá nhân tìm cách vào sân xem bóng đá sẽ bị bắt và bị phạt nặng.

Lo ngại khả năng những fan cuồng có thể tìm cách vào nước Ý qua cửa khẩu các quốc gia châu Âu láng giềng, thị trưởng Rome Matteo Pi Xsyosi đã yêu cầu lực lượng cảnh sát thực hiện các phương án đảm bảo an toàn cho trận đấu.

Sân Olimpico Rome không chào đón các CĐV Anh

Trước các tín hiệu bất thường phát đi từ Ý, Hiệp hội Bóng đá Anh (FA) thông báo sẽ không bán ra bất cứ tấm vé nào trong tổng số 2.560 vé trận đấu này mà UEFA phân phối cho phía Anh, nhất là với các fan có địa chỉ cư trú tại Vương quốc Anh. FA sẽ chuyển toàn bộ số vé này cho UEFA để thông qua đại sứ quán Anh ở Rome phân phối lại vé theo dạng độc quyền cho kiều dân tại Ý.

CĐV Ukraine được tự do cổ vũ cho đội nhà

Văn phòng Chính phủ Anh đã kêu gọi người dân không nên đến Rome để xem bóng đá ở thời điểm này. Trong khi đó, Đại sứ quán Ukraine tại Vương quốc Anh lại tỏ ra vô cùng hào hứng khi biết các CĐV Anh không thể sang Ý để ủng hộ đội nhà.

Theo đại sứ Vadym Prystaiko, các CĐV Ukraine được tự do nhập cảnh Ý để đến sân Olympico Rome do quốc gia này nằm trong “danh sách xanh”, chỉ cần trình hộ chiếu vắc-xin là có thể tự do đi lại mà không cần tuân thủ các biện pháp hạn chế.

CĐV Anh nổi tiếng về sự cuồng nhiệt

anh den Link

anh den

(NLĐO) – Giữa bầu không khí cuồng say tại các sân bóng Euro với hàng vạn khán giả trở lại, Chính phủ Ý bất ngờ ra ban hành lệnh cấm các CĐV Anh không được đến Rome để dự khán trận tứ kết Anh – Ukraine.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/494/anh-den/