vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

ủ môi

Thầy Park tích cực làm mới U23 Việt Nam trước trận đấu quyết định với U23 Myanmar【ủ môi】:Mặc dù đã c

ủ môi

Thầy Park tích cực làm mới U23 Việt Nam trước trận đấu quyết định với U23 Myanmar

ủ môi

Mặc dù đã có bước khởi đầu thuận lợi với 3 điểm giành được trước U23 Đài Bắc Trung Hoa trong trận ra quân tại vòng loại U23 châu Á 2022, nhưng trận đấu kế tiếp gặp U23 Myanmar mới là trận đấu được đánh giá có ý nghĩa quyết định tấm vé đi tiếp tại bảng I. Đó cũng là lý do HLV Park Hang-seo yêu cầu các học trò phải dành sự tập trung tối đa, dồn sức vào trận quyết đấu này.

Video các cầu thủ U23 Việt Nam miệt mài tập luyện trước trận đấu quyết định với U23 Myanmar

Nhận định của HLV Park Hang-seo là hoàn toàn có cơ sở, bởi xét về lịch sử đối đầu, U23 Myanmar thật sự là đối thủ rất đáng gờm đối với U23 Việt Nam.

Được biết, mặc dù khó khăn do ảnh hưởng từ bất ổn trong nước cũng như ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng U23 Myanmar vẫn được chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 với quyết tâm rất lớn. Họ cũng đã trải qua một đợt tập huấn tại Dubai (UAE) trước khi sang Kyrgyzstan để tham gia cuộc đua tại bảng I.

Do vẫn còn quỹ thời gian tới 5 ngày để chuẩn bị, nên tại buổi sáng 28-10, HLV Park Hang-seo chưa đưa ra giáo án đặc biệt nào đối với các cầu thủ

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam có 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu mang tính quyết định gặp U23 Myanmar tại vòng loại U23 châu Á 2022. Tuy vậy, theo đánh giá của HLV Park Hang-seo, việc có nhiều ngày nghỉ hơn đối thủ chưa chắc đã là lợi thế đối với U23 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Theo tôi, việc đó có 2 mặt tích cực và tiêu cực. Việc nghỉ lâu đôi khi làm các cầu thủ mất cảm giác. Còn lại thì tôi thấy rằng việc chúng tôi có điều kiện để quan sát Myanmar thi đấu cũng là một lợi thế. Tuy nhiên, điều này không phải là yếu tố quyết định đến chuyện thắng thua”.

HLV Park Hang-seo chia đội thành 2 nhóm, nhóm các cầu thủ có khối lượng vận động lớn trong trận đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa ở lại khách sạn để tập các bài hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Choi Ju-young.

Nhóm các cầu thủ còn lại cùng với HLV Park Hang-seo và các Trợ lý ra sân tập để rèn giũa thêm các bài về kỹ – chiến thuật

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng yêu cầu chuyên gia thể lực Cedric Roger trích xuất và phân tích dữ liệu GPS thu thập được từ các cầu thủ sau trận đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa để có giải pháp điều chỉnh kịp thời trong các buổi tập tới

HLV Park Hang-seo thường xuyên ra các tín hiệu để các học trò làm theo

Với lối chơi của U23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo có vẻ như đang rất lo lắng

HLV Park Hang-seo đang kéo học trò sang vị trí yêu cầu trong buổi tập luyện

Tiền vệ Hai Long đang là điểm sáng của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2022

Thầy Park đến tận nơi, chỉ từng động tác

Điều đó cho thấy được, vòng loại U23 châu Á 2022 rất quan trọng đối với HLV Park Hang-seo

Nhiều cổ động viên cũng đã có mặt tại sân xem U23 Việt Nam tập luyện

ủ môi Link

ủ môi

(NLĐO)- HLV Park Hang-seo đang tích cực làm mới lối chơi của các cầu thủ U23 Việt Nam trong những bài tập luyện, hướng đến kết quả tốt nhất trước trận đấu quyết định với U23 Myanmar tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/502/u-moi/