vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

huấn luyện viên park hang seo

HLV Park Hang-seo: Lần đầu tôi nghe nói U23 Việt Nam thua Thái Lan ở SEA Games【huấn luyện viên park

huấn luyện viên park hang seo

HLV Park Hang-seo: Lần đầu tôi nghe nói U23 Việt Nam thua Thái Lan ở SEA Games

huấn luyện viên park hang seo

HLV Park Hang-seo trả lời họp báo trước trận chung kết với U23 Thái Lan

HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo ngày 21-5 với chia sẻ: “Ngày mai, trận chung kết sẽ diễn ra. Tôi biết người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất kì vọng vào đội tuyển. Các cầu thủ cũng có áp lực trước trận đấu lớn”.

Theo ông Park Hang-seo, Thái Lan là đối thủ không dễ dàng, họ ghi 15 bàn và chỉ lọt lưới 2 bàn. 2 bàn thua của người Thái chỉ đến từ việc họ bị thẻ đỏ khi gặp Malaysia. Mỗi đội bóng có điểm yếu khác nhau. Mỗi đội bóng có kĩ năng khác nhau, người Thái chơi tấn công rất tốt. “Các cầu thủ cần chơi bọc lót hiệu quả. Bóng đá là môn thể thao có nhiều biến số, không chỉ đến từ kĩ năng cá nhân mà còn là tập thể. Chúng tôi cố gắng đạt kết quả tốt trong trận đấu ngày mai”- ông Patk nói.

HLV Park Hang-seo gặp nhiều áp lực nhưng tin tưởng đội nhà sẽ giành chiến thắng

Khi báo chí nhắc đến những thất bại trước đây trước người Thái ở các trận chung kết SEA Games, HLV Park Hang-seo ngạc nhiên cho rằng: “Lần đầu tiên tôi nghe về thất bại của U23 Việt Nam trước Thái Lan ở các trận chung kết SEA Games. Tôi biết các cầu thủ của tôi gặp áp lực và cần tiết chế cảm xúc. Tuy nhiên, họ không tham gia vào các trận thua trong quá khứ, nên tôi động viên họ hướng tới trận đấu với Thái Lan tới đây và không nên nghĩ đến quá khứ”.

Theo ông Park, 3 năm trước, ở Philippines, ông tham gia 1 kì đại hội và mục tiêu đặt ra mục tiêu giành tấm HCV bóng đá nam sau 60 năm chờ đợi. Lúc đó, ông bị áp lực tâm lí rất lớn, nhưng các cầu thủ đã thể hiện tốt và đạt được mục tiêu đề ra. Năm nay đá ở sân nhà, áp lực rất lớn, nhưng ông sẽ cùng các học trò hướng đến chiến thắng.

Nhận xét về đối thủ, HLV người Hàn Quốc cho rằng HLV trưởng Thái Lan Mano Polking là người kinh nghiệm. Ông từng dẫn dắt CLB TP HCM nên rất am hiểu cầu thủ Thái Lan và Việt Nam, hai đội có nhiều điểm tương đồng và hiểu rõ về nhau.

huấn luyện viên park hang seo Link

huấn luyện viên park hang seo

(NLĐO) – Khi báo chí nhắc đến những thất bại trước đây trước người Thái ở các trận chung kết SEA Games, HLV Park Hang-seo ngạc nhiên và cho rằng các học trò của ông không thuộc thế hệ từng thua trong quá khứ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/503/huan-luyen-vien-park-hang-seo/