vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

đơn li hôn

“Thuyền trưởng” Chelsea du hí cùng tình mới【đơn li hôn】:Nhà cầm quân 48 tuổi được xác nhận đưa người

đơn li hôn

“Thuyền trưởng” Chelsea du hí cùng tình mới

đơn li hôn

Nhà cầm quân 48 tuổi được xác nhận đưa người tình mới là Natalie Max 35 tuổi du hí tại Sardinia, hòn đảo du lịch nổi tiếng ở khu vực Địa Trung Hải.

HLV Thomas Tuchel nghỉ dưỡng cùng người tình mới

Cặp đôi đã đi bơi, tản bộ và thư giãn trên du thuyền cùng nhau đến lúc hoàng hôn. Sau đó, cả hai di chuyển về căn biệt thự được thuê với giá 20.000 bảng/đêm (khoảng 570 triệu VNĐ) để nghỉ ngơi.

Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm

Mối quan hệ giữa HLV Thomas Tuchel và tình mới được công khai chỉ vài ngày, sau khi cuộc hôn nhân giữa ông với người vợ Sissi Tuchel chính thức tan vỡ.

Trong 13 năm gắn bó, Thomas và Sissi có với nhau hai con gái là Emma (12 tuổi) và Kim (11 tuổi). Theo truyền thông Đức, vợ cũ của “thuyền trưởng” Chelsea từng làm việc trong lĩnh vực báo chí – xuất bản. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, bà Sissi đã quyết định nghỉ việc để tập trung chăm lo cho gia đình.

HLV Tuchel và tình mới đi bơi cùng nhau

Vợ cũ của HLV Tuchel là người đệ đơn ly hôn hồi tháng 4 năm nay, sau khi xác nhận không thể hòa giải. Dự kiến, hai bên sẽ hoàn tất mọi thủ tục và phân chia tài sản trong khoảng 6 tuần tới.

Thomas Tuchel và vợ cũ khi còn mặn nồng

Về người tình mới của Thomas Tuchel, Natalie Max được biết đến là mẹ đơn thân hai con người Brazil với công việc hiện tại là kinh doanh online.

“Thuyền trưởng” của Chelsea đang trải qua năm 2022 đầy biến cố

đơn li hôn Link

đơn li hôn

(NLĐO) – Gác lại bao bộn bề trước thềm mùa giải 2022-2023, HLV Thomas Tuchel đang trải qua chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ bên tình nhân mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/511/don-li-hon/