vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

bang toc sap huy chuong sea game hom nay

SEA Games 31: Hôm nay Việt Nam sẽ có huy chương đầu tiên với môn nhảy cầu【bang toc sap huy chuong se

bang toc sap huy chuong sea game hom nay

SEA Games 31: Hôm nay Việt Nam sẽ có huy chương đầu tiên với môn nhảy cầu

bang toc sap huy chuong sea game hom nay

Lễ khai mạc SEA Games 31 tối 12-5 mới được tổ chức nhưng sẽ có một số môn thi đấu trước và kết thúc trước.

Theo lịch thi đấu được công bố, môn nhảy cầu tại SEA Games 31 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 8 đến 11-5. Môn này có 8 nội dung với sự góp mặt của 7 quốc gia gồm: Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Indonesia, Singapore, Philippines và Việt Nam.

Các vận động viên nhảy cầu của Việt Nam tập luyện (Ảnh: HỮU HƯNG)

Đội tuyển Nhảy cầu Singapore đã thông báo rút khỏi nội dung đôi nam cầu mềm 3 m, vì thế sẽ chỉ còn 2 đôi tranh tài là Việt nam (gồm VĐV Nguyễn Tùng Dương, Phương Thế Anh) và Malaysia (Chew Yi Wei-Ooi, Tze Liang). Do đó, chưa thi đấu nhưng Việt Nam chắc chắn giành ít nhất huy chương bạc ở nội dung này.

Chiều nay, 8-5, chung kết đôi nam cầu mềm 3 m và chung kết đơn nữ cầu mềm 1 m sẽ diễn ra.

Đội tuyển Nhảy cầu Việt Nam đăng ký 12 thành viên: gồm 3 HLV là Trương Anh Tài, Đào Quốc Bình, Hoàng Thanh Trà và 9 VĐV là Ngô Phương Mai, Mai Hồng Hạnh, Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Tùng Dương, Đỗ Tuấn Minh, Phương Thế Anh, Đinh Anh Tuấn, Nguyễn Quang Đạt, Đặng Hoàng Tú.

Trong đó, VĐV Ngô Mai Phương là cái tên đáng chú ý nhất đội khi từng giành huy chương đồng đơn nữ cầu mềm 3 m tại SEA Games 30. Thành viên còn lại cũng từng dự SEA Games 30 là nam VĐV Nguyễn Tùng Dương, người xếp hạng 4 đơn nam cầu mềm 3 m.

Trước khi bước vào tranh tài tại SEA Games 31, trao đổi với báo chí trong nước, HLV Trương Anh Tài cho biết toàn đội đang tập trung và tập luyện. Toàn đội vẫn khoẻ mạnh, không có vấn đề gì về chuyên môn.

Tại SEA Games 31, nhảy cầu là một trong 3 phân môn của thể thao dưới nước (Aquatics: nhảy cầu, lặn, bơi). Đây được coi là môn không phải thế mạnh của Việt Nam tại các kỳ SEA Games. Tuy vậy, ở kỳ đại hội ngay trên sân nhà lần này, thầy trò HLV Trương Anh Tài sẽ là những người mở hàng huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 với 1.341 thành viên, đặt mục tiêu giành trên 140 huy chương vàng, đứng tốp đầu trên bảng tổng sắp huy chương đại hội.

bang toc sap huy chuong sea game hom nay Link

bang toc sap huy chuong sea game hom nay

(NLĐO) – Các VĐV đội tuyển Nhảy cầu Việt Nam sẽ là những người mở hàng huy chương cho Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 trong hôm nay 8-5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/512/bang-toc-sap-huy-chuong-sea-game-hom-nay/