vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

động viên

150 vận động viên thể thao xuất sắc được tài trợ dinh dưỡng【động viên】:Chiều 23-4, Ủy ban Olympic Vi

động viên

150 vận động viên thể thao xuất sắc được tài trợ dinh dưỡng

động viên

Chiều 23-4, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC), Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) phối hợp với Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho 110 vận động viên (VĐV) xuất sắc và 40 VĐV người khuyết tật xuất sắc trong giai đoạn 2021-2022.

Công bố việc 150 vận động viên thể thao xuất sắc được tài trợ dinh dưỡng

Theo thỏa thuận lâu dài, kể từ năm 2021, Herbalife Việt Nam tài trợ cho 150 VĐV Việt Nam các sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và hỗ trợ tài chính dành cho các VĐV hàng đầu Việt Nam.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, khẳng định: “Những năm qua, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch, thể thao Việt Nam đã nâng cao vị thế, thành tích trên đấu trường khu vực, châu lục và thế giới. Sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp, trong đó có Herbalife Việt Nam, đã góp phần vào thành công chung của thể thao Việt Nam”

Bà Yến bày tỏ tưởng dưới sự hỗ trợ dinh dưỡng của Herbalife Việt Nam, thể thao Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021. “Đây là một năm quan trọng khi thể thao Việt Nam tham dự đấu trường Olympic, Đại hội thể thao trẻ Châu Á, SEA Games 31 và Para Games 11” – bà Yến nói.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hợp tác lâu dài với VOC và VPA. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng thể thao trong nước cũng như các VĐV hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua. Tôi tin rằng với sự hỗ trợ liên tục của Công ty về sản phẩm dinh dưỡng và đào tạo dinh dưỡng, chúng tôi sẽ góp phần giúp các vận động viên hàng đầu trong nước có sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực và thi đấu tỏa sáng tại các sự kiện thể thao sắp tới”.

động viên Link

động viên

(NLĐO)- 110 vận động viên (VĐV) xuất sắc và 40 VĐV người khuyết tật xuất sắc trong giai đoạn 2021-2022, được Herbalife Việt Nam tài trợ dinh dưỡng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/534/dong-vien/