vị trí của bạn Home

ronaldo việt nam

“Ronaldo Việt” có thể bị loại khỏi tuyển Việt Nam【ronaldo việt nam】:Phi Sơn khó cạnh tranh được chỗ

ronaldo việt nam

“Ronaldo Việt” có thể bị loại khỏi tuyển Việt Nam

ronaldo việt namPhi Sơn khó cạnh tranh được chỗ đứng ở tuyển Việt Nam ở chiến dịch dự AFF Suzuki Cup lần này

Dù đã nỗ lực giảm cân theo yêu cầu của HLV Hữu Thắng, nhưng sự nhanh nhẹn, thanh thoát hơn trong từng bước chạy của Phi Sơn vẫn là chưa đủ. Phi Sơn tiến bộ thì các đồng đội khác cũng có những bước tiến dài về chuyên môn.

Trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam đang sở hữu nhiều tiền vệ tấn công và tiền vệ biên xuất sắc như Tuấn Anh, Xuân Trường, Thành Lương, Thanh Trung, Văn Toàn, Vũ Minh Tuấn, Huy Toàn hay Văn Quyết, rất khó để “Ronaldo Việt Nam” Trần Phi Sơn tìm cho mình một chỗ đứng chắc chắn. Trong loạt trận giao hữu chuẩn bị cho giải, Phi Sơn chỉ thi đấu được 2 hiệp trong chuyến tập huấn ở Hàn Quốc và cũng không để lại nhiều ấn tượng.

Cùng với thủ môn Đặng Văn Lâm, Tuấn Mạnh, hậu vệ Quang Huy, Sầm Ngọc Đức, Võ Huy Toàn, thì Phi Sơn là một trong 4 ứng viên sẽ phải ở lại Việt Nam, trong khi các đồng đội lên đường sang Myanmar. Tại Yangon, 2 ngày trước trận đấu thì HLV Hữu Thắng sẽ tiếp tục loại 2 người nữa để chốt lại bộ khung sẽ dự AFF Suzuki Cup.

ronaldo việt nam Link

ronaldo việt nam

(NLĐO) – Hiếm khi được sử dụng, lại rơi vào vị trí có quá nhiều cầu thủ giỏi, tiền vệ được mệnh danh là Ronaldo Việt Nam Trần Phi Sơn nhiều khả năng không được HLV Hữu Thắng mang sang Myanmar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/552/ronaldo-viet-nam/