vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

sát thủ chuyên nghiệp

Sát thủ chuyên nghiệp từng muốn ám sát Ibrahimovic【sát thủ chuyên nghiệp】:Bắn hạ một nạn nhân và giá

sát thủ chuyên nghiệp

Sát thủ chuyên nghiệp từng muốn ám sát Ibrahimovic

sát thủ chuyên nghiệp

Bắn hạ một nạn nhân và gián tiếp tham gia vào 7 vụ giết người khác suốt một thời gian dài hoành hành trong thế giới ngầm ở thành phố Malmo những năm 2003-2010, sát thủ chuyên nghiệp Peter Mangs tưởng chừng cũng đã đủ nổi tiếng trong giới xã hội đen Thụy Điển, nhất là khi hắn đang thụ án với hình phạt tù hết sức nghiêm khắc.

Zlatan Ibrahimovic trong màu áo tuyển Thụy Điển

Được gán cho biệt danh “thợ săn đường phố Mamo”, trong quyền hồi ký dự định phát hành trong nay mai, Peter Mangs gây chú ý khi cho biết từng lên kế hoạch bắn hạ ngôi sao bóng đá nổi tiếng Zlatan Ibrahimovic chỉ vì cầu thủ này “đậu xe thấy ghét”!

Tiết lộ này đã gây choáng váng dư luận không chỉ tại xứ sở Bắc Âu hiền hòa này mà còn trên khắp cả châu Âu, khiến người hâm mộ bóng đá phải rùng mình trước tư duy của những kẻ không còn nhân tính.

Zlatan Ibrahimovic qua nét vẽ của họa sĩ Trevillion

Peter Mangs biết rất rõ về Ibrahimovic, một ngôi sao của bóng đá thế giới đương đại. Tuy nhiên, nhìn chiếc xe thể thao đắt tiền hiệu Ferrari đỏ rực của Ibrahimovic đậu nghênh ngang ở một nơi công cộng, thấy chướng mắt đồng thời muốn tạo ra một xì-căng-đan với truyền thông Thụy Điển và thế giới, tay sát thủ chuyên nghiệp này đã lập tức quay về nhà với ý định lấy súng để bắn hạ Ibrahimovic.

Ibrahimovic trong màu áo PSG khi đối đầu cùng Barcelona tại Nou Camp

May mắn cho chân sút đắt giá của CLB Paris Saint-Germain là anh đã rời đi trước khi Mangs quay lại mà không biết mình vừa thoát khỏi một cái chết vô nghĩa bậc nhất.

sát thủ chuyên nghiệp Link

sát thủ chuyên nghiệp

(NLĐO) – Đấy là thừa nhận của một tay sát thủ chuyên nghiệp trong quyển hồi ký mà hắn dự định phát hành trong thời gian thụ án ở nhà tù Thụy Điển.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/554/sat-thu-chuyen-nghiep/