vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

khăn lau bàn

Áo đấu mới của M.U bị chê như “khăn lau bàn”【khăn lau bàn】:Mẫu áo đấu sẽ được Man United dùng cho mù

khăn lau bàn

Áo đấu mới của M.U bị chê như “khăn lau bàn”

khăn lau bànMẫu áo đấu sẽ được Man United dùng cho mùa bóng tới

Man United chưa công bố chiếc áo đấu chính thức cho mùa giải tới nhưng những thông tin rò rỉ đã cho thấy hình ảnh áo đấu mới của đội bóng.
Lấy cảm hứng từ mẫu áo đấu đầu tiên ở mùa giải đầu tiên đội bóng ra đời năm 1878, hãng sản xuất áo đấu cho Man United là Nike đã cách tân để cho ra đời chiếc áo đấu mới với chất liệu là vải bông và họa tiết là những ô kẻ ca rô với sloogan: “Tôi luyện trong cần cù, tạo nên bản lĩnh Manchester”.
Mặc cho Nike ra sức giải thích, chiếc áo mới của Man United vẫn bị các CĐV đội bóng chê tơi tả. Trên mạng xã hội Facebook chính thức của đội bóng, nhiều ý kiến cho rằng đây là chiếc áo đấu quá xấu, nó chẳng khác gì chiếc khăn lau bàn.
Trong khi đó, phát ngôn viên của Man United lại khen lấy khen để chiếc áo mới này: “Nó mang màu sắc lịch sử, Hơi trái với thường thấy và hơi khác thường. Chất liệu vải bông gợi cho ta nhớ về những xưởng dệt bông của Manchester thời xa xưa”.
Đây không phải lần đầu, fan Man United chê tơi tả áo đấu của đội nhà. Mùa giải 2009-2010, chiếc áo đấu có 2 viền đen từ ngực áo đến vai cũng bị chê xấu và rườm rà.

khăn lau bàn Link

khăn lau bàn

(NLĐO)- Người hâm mộ Man United phản ứng cực kỳ gay gắt với mẫu áo đấu mới trên sân nhà mà đội bóng sẽ dùng ở mùa giải 2012-2013, bởi theo họ chiếc áo quá xấu và nhìn như khăn lau bàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/562/khan-lau-ban/