vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

nguyễn công phương

Công Phượng đã có mặt ở Hà Nội, chờ ngày hội quân cùng tuyển Việt Nam【nguyễn công phương】:Sau trận đ

nguyễn công phương

Công Phượng đã có mặt ở Hà Nội, chờ ngày hội quân cùng tuyển Việt Nam

nguyễn công phương

Sau trận đấu với Úc, các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ một tuần

Một ngày sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Úc, HLV Park Hang-seo đã tổ chức trận giao hữu giữa các cầu thủ dự bị cũng như không đăng kí thi đấu ở trận thua 0-1 vừa qua gặp đội tuyển U22 Việt Nam.

Trận đấu này nhằm mục đích giúp các cầu thủ không thi đấu giữ được cảm giác, duy trì được thể trạng. Tất nhiên, yêu cầu cao nhất mà nhà cầm quân người Hàn Quốc đề ra là hai đội hạn chế tuyệt đối những tình huống có thể dẫn đến chấn thương. Nhất là trong bối cảnh một loạt trụ cột tuyển Việt Nam đang phải nghỉ thi đấu để tập phục hồi chấn thương.

Mới đây nhất, trung vệ Thành Chung được xác định phải nghỉ thi đấu 1 tháng vì vết rách cơ đã dài hơn 12 cm. Thành Chung cùng Bùi Tiến Dũng đã thi đấu rất ấn tượng với đội tuyển Úc, tuy nhiên, trước đó cả hai được xác định bị rách cơ. Mặc dù vậy, đội ngũ bác sĩ vẫn tư vấn cho HLV Park Hang-seo có thể sử dụng bộ đôi này ở trận gặp Úc.

Cũng trong ngày 8-9, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại trung tâm đào tạo trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Công Phượng sẽ cách ly 7 ngày, trước khi hội quân với thầy trò HLV Park Hang-seo vào ngày 16-9.

Trừ Quang Hải lập công, hàng công tuyển Việt Nam tỏ ra bế tắc

Theo lịch đã thông báo, các tuyển thủ sẽ được HLV Park Hang-seo cho phép nghỉ ngơi 7 ngày, bắt đầu từ 9-9. Đại diện VFF chia sẻ: “Các cầu thủ có nhà ở Hà Nội sẽ được phép trở về nghỉ ngơi. Riêng với các cầu thủ ở địa phương khác sẽ vẫn ở lại khách sạn, nhưng không phải tập luyện trong 1 tuần”.

Sự trở lại của Công Phượng là tín hiệu vui cho hàng tấn công của đội tuyển Việt Nam. Ở hai trận đấu gặp Ả Rập Saudi và Úc, ngoại trừ pha lập công của Quang Hải, hàng công của tuyển Việt Nam tỏ ra bế tắc khi đối đầu với hàng thủ của những đội bóng đẳng cấp châu lục.

nguyễn công phương Link

nguyễn công phương

(NLĐO) – Sáng 8-9, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã di chuyển từ TP HCM ra Hà Nội để chờ ngày hội quân cùng tuyển Việt Nam từ 16-9 tới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/567/nguyen-cong-phuong/