vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

đội túc cầu thần thánh

Giới túc cầu châu Âu làm gì để tránh nguy cơ tăng cân, “stress” trong thời dịch Covid-19?【đội túc cầ

đội túc cầu thần thánh

Giới túc cầu châu Âu làm gì để tránh nguy cơ tăng cân, “stress” trong thời dịch Covid-19?

đội túc cầu thần thánh

Nhiều tuyển thủ tham gia học và chơi nhạc cụ để giải tỏa áp lực trong lúc tự cách li bởi Serie A phải tạm hoãn khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội, gây hậu quả nặng nề đối với nước Ý. Trong khi đó, các cầu thủ đang thi đấu tại La Liga ưa thích trò chơi playstation để giải trí trong thời gian rỗi.

Nhiều tên tuổi nổi tiếng làng túc cầu đã dương tính với SARS-CoV-2

Đó là những gì phổ biến nhất đã xảy ra đối với hàng ngàn cầu thủ bóng đá, từ giải đấu cấp cao nhất đến giải đấu thấp hơn phải giam mình khi dịch cúm toàn cầu mang tên Covid-19 đang lan rộng khắp châu Âu và tất cả đều có nhiệm vụ, ý thức tự giữ gìn sức khỏe, tránh mắc bệnh. Ông Emmanuel Orhant, giám đốc y tế của Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) cho biết: “Tất cả mọi người cần phải có sức khỏe thật tốt và sẵn sàng để có thể trở lại giải đấu bất cứ lúc nào, khi tình hình dịch bệnh lắng xuống”.

Thật khó để biết chính xác khi nào các giải đấu tại châu Âu mới có thể tiếp tục trở lại hay sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn bởi số người chết trên toàn cầu do coronavirus đã vượt qua con số 13.000 hôm 21-3 vừa qua. Nhưng về lý thuyết, mùa giải có thể bắt đầu lại sau vài tuần nữa và các CLB luôn phải ở trong tâm thế sẵn sàng thi đấu, các cầu thủ cần duy trì tinh thần và thể lực tốt nhất.

Covid-19 đang hoành hành, gây khiếp sợ tại Serie A và nước Ý

Nhiều cầu thủ đưa ra ý kiến nên chấm dứt mùa giải và cho rằng họ cần được nghỉ hè sớm trong thời điểm toàn thế giới phòng chống và ngăn chặn dịch bệnh. “Chúng tôi có thể kết thúc mùa giải cũ và phải tiếp tục bước vào khởi tranh mùa giải mới mà không có bất kỳ thời gian nghỉ ngơi nào trong năm nay. Là một cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi phải chấp nhận kịch bản đó và không có lựa chọn nào khác”, tiền đạo 36 tuổi của CLB Brighton Glenn Murray chia sẻ và nhấn mạnh rằng anh cùng các đồng nghiệp cần nghỉ ngơi để có thể trạng tốt nhất trước khi trở lại thi đấu và vẫn duy trì được chất lượng chuyên môn.

HLV thể lực và đội ngũ y bác sĩ của CLB chủ quản cần tạo ra các chương trình tập luyện, ăn uống hợp lý hàng tuần cho từng cá nhân và áp dụng thông qua các công nghệ giao tiếp hiện đại. Điều đó đã được Real Betis thực hiện nhằm giúp các cầu thủ duy trì thể lực, cảm giác thi đấu, tránh tăng cân và giải tỏa áp lực tâm lý. Các thiết bị hiện đại sau đó sẽ thu thập dữ liệu của cầu thủ về cân nặng, nhiệt độ, sự mệt mỏi, chấn thương và thậm chí cả tâm trạng rồi gửi báo cáo cho các bác sĩ để họ có thể xây dựng liệu pháp điều trị và tập luyện thích hợp nhất.

Các cầu thủ không thể cùng tập luyện với nhau vào lúc này

Tại Đức, Bayern Munich đã tổ chức buổi trao đổi và làm việc trực tuyến, các cầu thủ được phổ biến chương trình tập luyện thông qua video, clip và sau đó phải thực hành trực tuyến gần một giờ để bắt nhịp, làm quen cách thức mới lạ này. Trong khi ở Tây Ban Nha, Atletico Madrid đã thực hiện việc họp bàn chiến thuật, phổ cập kỹ năng giữa ban huấn luyện và các cầu thủ thông qua chương trình trực tuyến bằng video. Còn ở Pháp, CLB Olympic Lyon cho các cầu thủ nghỉ ngơi cho đến hết ngày 24-3, trước khi áp dụng hình thức trao đổi hiện đại tương tự.

Nhiều tính năng, công nghệ hiện đại đã được áp dụng tại các CLB châu Âu trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 hoành hành và điều đó cũng được ban huấn luyện cùng toàn thể các các thủ hưởng ứng. Đó cũng là cách họ giao tiếp, thăm hỏi và chăm sóc gia đình trong thời gian tự cách li.

đội túc cầu thần thánh Link

đội túc cầu thần thánh

(NLĐO) – Việc bị cách li một chỗ và phải nghỉ thi đấu quá lâu trong thời dịch Covid-19 đang khiến nhiều cầu thủ lơ là chuyện tự giác tập luyện thể lực, duy trì sức khỏe, dễ dẫn đến stress.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/568/doi-tuc-cau-than-thanh/