vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

clb basel

Quang Hải quyết tâm ra nước ngoài, đàm phán với Hà Nội thất bại【clb basel】:Cuộc đàm phán của Quang H

clb basel

Quang Hải quyết tâm ra nước ngoài, đàm phán với Hà Nội thất bại

clb basel

Cuộc đàm phán của Quang Hải và Hà Nội FC được cho là thất bại

Cuộc đàm phán do phía Hà Nội FC tổ chức vào tối 14-3 gồm 4 người là Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang (con trai bầu Hiển), giám đốc điều hành CLB Nguyễn Quốc Tuấn, Quang Hải và người đại diện Nguyễn Đắc Văn. Hai bên cuối cùng không thể đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Điều này đồng nghĩa Quang Hải sẽ không tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC sau ngày 12-4, thời điểm chấm dứt hợp đồng lao động của tiền vệ người Đông Anh (Hà Nội). Theo nhiều nguồn tin, Quang Hải sẵn sàng gia hạn hợp đồng với yêu cầu được cho mượn, lập tức sang CLB Basel của Thuỵ Sỹ thi đấu vào tháng 6 này.

CLB Basel rất nổi tiếng ở Bỉ, thường xuyên góp mặt ở sân choi Champions League. Người đại diện của Quang Hải từng cùng gia đình đến Basel du lịch cách đây chưa lâu, làm dấy lên tin đồn về khả năng ngôi sao đội tuyển Việt Nam sẽ cập bến tại đội bóng danh tiếng này.

Quang Hải trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC sau chấn thương

Tất nhiên, xung quanh bản hợp đồng, CLB Hà Nội không chấp nhận yêu cầu này vì muốn Quang Hải chơi ở V-League 2022, trước khi tạo điều kiện cho ngôi sao đội tuyển Việt Nam xuất ngoại. Chính vì vậy, Quang Hải và Hà Nội FC đã không tìm được tiếng nói chung.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, trong gần 1 tháng còn lại, Hà Nội FC và Quang Hải vẫn còn nhiều cơ hội ngồi lại cùng nhau, bàn lại về các điều khoản. Tuy nhiên, với những gì bầu Hiển làm cho Hà Nội FC, rõ ràng đội bóng cũng không thể xuống nước, đặt quyền lợi cá nhân vượt lên trên tập thể.

clb basel Link

clb basel

(NLĐO) – Dù CLB Hà Nội chưa thông tin chính thức nhưng theo nhiều nguồn tin, cuộc đàm phán với Quang Hải tối 14-3 đã thất bại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/578/clb-basel/