vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

trực tiếp bóng đá singapore gặp indonesia

Singapore – Indonesia: Hấp dẫn 2 HLV tái đấu【trực tiếp bóng đá singapore gặp indonesia】:Đây là trận

trực tiếp bóng đá singapore gặp indonesia

Singapore – Indonesia: Hấp dẫn 2 HLV tái đấu

trực tiếp bóng đá singapore gặp indonesia

Đây là trận cầm quân chính thức đầu tiên của cựu tiền đạo Fandi Ahmad kể từ khi nhận lời dẫn dắt tuyển Singapore vào tháng 5-2018. Là chân sút số 1 trong lịch sử bóng đá Singapore nhưng Fandi Ahmad biết ông sẽ gặp thách thức lớn vào tối 9-11 khi Indonesia là đối trọng khác hẳn với 4 đối thủ mà “những chú sư tử” vừa hòa 1 (Mauritius) và thắng 3 (Fiji, Mông Cổ và Campuchia).

HLV Fandi Ahmad (thứ hai từ phải) và HLV Bima Sakti trong buổi họp báo trước trận Ảnh: LĐBĐ Singapore

Indonesia là á quân của AFF Cup 2016 và chỉ dừng bước ở vòng 1/8 Á vận hội 2018 trước UAE. Dù vậy, tân HLV Singapore khẳng định đội chủ nhà sẽ không chơi rình rập mà chủ động tấn công dù không quên chú trọng hàng thủ!

Indonesia bước vào giải với khó khăn trên ghế chỉ đạo khi tân HLV Bima Sakti chỉ mới nắm đội có 3 tuần. Điều thú vị là Bima Sakti lẫn Fandi Ahmad đều ghi bàn ở trận Indonesia thắng Singapore 2-1 ở bán kết SEA Games 1997. Đó cũng là trận đấu cuối cùng trong màu áo tuyển Singapore của Fandi.

trực tiếp bóng đá singapore gặp indonesia Link

trực tiếp bóng đá singapore gặp indonesia

Tối nay, 9-11, bảng B khởi tranh với lượt đầu tiên cùng 19 giờ, khi Singapore tiếp Indonesia (VTV6) và Timor Leste gặp Thái Lan (VTV5).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/589/truc-tiep-bong-da-singapore-gap-indonesia/