vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

học dancesport tại tphcm

Nữ hoàng dancesport du Nam【học dancesport tại tphcm】:Chia tay Chí Anh, một nửa của đôi dancesport số

học dancesport tại tphcm

Nữ hoàng dancesport du Nam

học dancesport tại tphcm

Chia tay Chí Anh, một nửa của đôi dancesport số 1 VN, là Khánh Thi du Nam với hai ước mơ giản dị: Tìm một đồng đội để giữ vững ngôi vị và tạo dựng một ngôi trường tìm kiếm tài năng cho môn thể thao khá mới mẻ này.

Có khiếu nhảy múa

Khánh Thi đã đến với nghệ thuật một cách nghiêm túc từ nhỏ. Lớn lên trong môi trường nghệ thuật, ở khu tập thể múa, nên mới 3 tuổi, cô đã tập tành những bước nhảy đầu tiên. Mỗi khi cô hàng xóm là diễn viên múa solist Ngọc Lê tập biểu diễn thì cô bé Thi cũng điệu đà uốn éo theo. Vì thế ở tuổi lên 7, khi đăng ký thi khóa học ballet, cô bé trúng liền, thậm chí còn đứng đầu bảng. Thấy con gái thực sự có năng khiếu, cha hướng Khánh Thi đến với nghề múa và xuất sắc tốt nghiệp trường múa khóa 7.

Khánh Thi trên sàn khiêu vũ. Ảnh: C.T.V

Thành danh cùng với bạn nhảy Chí Anh, đôi Anh – Thi đã từng lọt vào top 100 đôi nhảy đẹp nhất thế giới. Ngoài ra, cả hai cùng đoạt hàng trăm giải thưởng lớn nhỏ, ba chức vô địch quốc gia trong cả ba lần tổ chức, lọt vào top 10 giải vô địch châu Á, xếp thứ 4 SEA Games 24. Do vậy, sự chia tay của đội bạn nhảy này khiến giới chuyên môn khá tiếc nuối, nhưng cũng là tin mừng cho những đôi nhảy dancesport khác, bởi điều đó mở ra cơ hội lên ngôi.

Sức hút “thương hiệu”

Thế rồi Khánh Thi du Nam với hai ước mơ giản dị: Tìm một đồng đội để giữ vững ngôi vị và tạo dựng một ngôi trường để tìm kiếm tài năng cho môn thể thao khá mới mẻ này. Bên sàn tập mới vừa khai trương tại Trung tâm TDTT Hoa Lư (quận 1 – TPHCM), cô kiện tướng quốc gia cho biết: “Tôi mơ ước sẽ có những học trò tiếp bước mình để dancesport VN trở nên nổi tiếng và có mặt trong nhóm đầu thế giới. Tố chất người VN khá hợp với bộ môn vừa đòi hỏi những vũ đạo đẹp mắt vừa đòi hỏi sự khéo léo này”. Chỉ vừa mới khai trương vào những ngày giữa tháng 3, nhưng con số học viên của lớp đã lên đến gần 60 đôi cho 4 lớp học, điều này chứng tỏ sức hút của “thương hiệu” Khánh Thi và môn thể thao này. Thi từng học nâng cao về dancesport ở Pháp, Đức và Slovakia, do vậy, những phương pháp mới nhất trong việc tạo ra những bước nhảy sôi động đang được cô gởi gắm vào trong lớp học đầu tiên này.

Ước mơ được hát

Không chỉ múa, cô kiện tướng quốc gia này từng thử sức ở võ thuật (vovinam, whusu), điện ảnh… Ngoài ra, Khánh Thi lại có năng khiếu đặc biệt về hát. Khi là sinh viên trường múa, Khánh Thi tự biên soạn các bài múa, đặt lời Việt từ những ca khúc nước ngoài cho các bạn biểu diễn. Ước mơ trở thành ca sĩ cứ nhen nhóm dần. Hiện nay, Khánh Thi sau những giờ lên lớp vẫn âm thầm luyện giọng chờ một ngày “sẽ hòa những giai điệu Latin sôi nổi vào những vũ điệu cuồng nhiệt trên sân khấu!”.

Day dứt khi phải chia tay người bạn gắn bó với mình hơn 10 năm, nhưng Khánh Thi vẫn lạc quan: “Tôi và Chí Anh sẽ đối mặt nhau trên sàn đấu, nhưng đó cũng là cơ hội cho cả 2 cùng phấn đấu vì Đại hội Thể thao châu Á 2009 tại Hà Nội đã cận kề!”. Hy vọng những ước mơ của cô VĐV nhỏ nhắn này sẽ thành hiện thực…

học dancesport tại tphcm Link

học dancesport tại tphcm

Khánh Thi, cô gái trong cặp đôi dancesport số 1 VN, vừa khai trương trung tâm đào tạo khiêu vũ thể thao tại sân Hoa Lư (TPHCM)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/590/hoc-dancesport-tai-tphcm/