vị trí của bạn Home

tuyển trưởng phòng nhân sự tại tphcm

Tăng cường trợ lý cho HLV Park Hang Seo【tuyển trưởng phòng nhân sự tại tphcm】:Cụ thể, Giám đốc điều

tuyển trưởng phòng nhân sự tại tphcm

Tăng cường trợ lý cho HLV Park Hang Seo

tuyển trưởng phòng nhân sự tại tphcm

Cụ thể, Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn cho biết đội bóng sẵn sàng cung cấp mọi nguồn lực cho đội tuyển Việt Nam. “Không chỉ cầu thủ mà CLB Hà Nội cũng sẵn sàng cung cấp các thành viên ban huấn luyện nếu như HLV Park Hang-seo mong muốn. Chỉ cần LĐBĐ Việt Nam (VFF) đề nghị, CLB Hà Nội sẽ tạo điều kiện để HLV trưởng Park Choong-kyun hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trợ lý ở đội tuyển quốc gia” – đại diện đội bóng thủ đô chia sẻ.

HLV Lee Young-jin cho biết ông vẫn ở Việt Nam để sẵn sàng đảm trách tuyển quốc gia trong lúc HLV Park Hang-seo chưa hết cách ly khi sang Việt Nam . Ảnh: ANH KHOA

Có thông tin cho rằng trợ lý Lee Young-jin đã bay về Hàn Quốc để giải quyết việc riêng và chưa xác định được thời điểm có thể quay lại làm việc. Vì vậy, VFF đã đề nghị Hà Nội FC tăng cường 2 HLV là Park Choong-kyun và Vũ Hồng Việt lên hỗ trợ trong lúc chờ HLV Park Hang-seo và bác sĩ Choi Ju-young sang Việt Nam. Tuy nhiên, chính HLV Lee Young-jin đã bác thông tin này khi ông vẫn đang ở Việt Nam và sẵn sàng đảm nhiệm vai trò thay người bạn Park Hang-seo khi đội tuyển hội quân.

Hiện tại, VFF vẫn chưa xác định được V-League có hoãn đến tháng 2-2022 hay không, nên việc Hà Nội FC cho biết sẵn sàng tạo điều kiện để “người nhà” lên thay HLV Lee Young-jin là điều rất khó hiểu.

Nếu V-League không thể diễn ra trong thời gian tới, rất có thể tuyển Việt Nam sẽ tập trung sớm từ ngày 13-8 để chuẩn bị cho chuyến làm khách ở Tây Á gặp Ả Rập Saudi trong vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Dự kiến, ngày 23-8, đội tuyển Việt Nam sẽ đi Ả Rập Saudi để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 2-9 tới.

Còn HLV Park Hang-seo dự kiến trở về Việt Nam từ ngày 28-7, tuy nhiên, chưa biết ông cùng bác sĩ Choi Ju-young cách ly 14 hay 21 ngày. Vì vậy, nếu người đảm trách nhiệm vụ quản quân sẽ là trợ lý Lee Young-jin, còn trường hợp HLV Park Choong-kyun được VFF tăng cường, ông cũng chỉ đóng vai trò hỗ trợ.

Hiện tại, VFF cũng đang chuẩn bị đón các chuyên gia về công nghệ VAR sang sân Mỹ Đình khảo sát điều kiện lắp đặt hệ thống máy quay và thiết bị phục vụ cho các trận đấu ở sân này.

tuyển trưởng phòng nhân sự tại tphcm Link

tuyển trưởng phòng nhân sự tại tphcm

Trong lúc HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo chưa trở lại Việt Nam sau khi chịu tang cha vợ, người hâm mộ khá bất ngờ trước thông tin CLB Hà Nội tuyên bố sẵn sàng để HLV trưởng người Hàn Quốc Park Choong-kyun lên tuyển để hỗ trợ cho người đồng hương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/596/tuyen-truong-phong-nhan-su-tai-tphcm/