vị trí của bạn Home

vo thuat ly tu long

Buổi ra mắt nóng bỏng của “Lý Tiểu Long Hàn Quốc” tại Việt Nam【vo thuat ly tu long】:Từng huấn luyện

vo thuat ly tu long

Buổi ra mắt nóng bỏng của “Lý Tiểu Long Hàn Quốc” tại Việt Nam

vo thuat ly tu long

Từng huấn luyện cho cảnh sát Hàn Quốc và các lực lượng đặc biệt của nhiều nước, DK Yoo được xem như một thiên tài võ thuật khi thông thạo 15 môn võ khác nhau và phối hợp chúng lại thành phong cách riêng của mình.

DK Yoo là một võ sĩ Hàn Quốc vô cùng nổi tiếng về võ thuật tự vệ, khi anh là bậc thầy về Systema (môn võ của đặc nhiệm Nga).

Không chỉ là một võ sĩ thiên tài, DK Yoo còn nổi tiếng nhờ những video hướng dẫn võ thuật trên Youtube. Kênh Youtube của anh hiện tại có trên 400.000 lượt đăng kí. Những video của anh không chỉ phổ biến ở xứ sở kim chi mà còn có sức lan tỏa trên toàn thế giới.

Các võ sư Taekwondo Việt Nam tích cực tập luyện

Việc mời DK Yoo sang Việt Nam để huấn luyện tự vệ thực chiến là bước đi đúng đắn của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Liên đoàn mong muốn chuyên gia người Hàn Quốc có thể giúp các HLV Taekwondo cập nhật những kiến thức, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện tiến bộ, từng bước đưa Taekwondo thành môn võ có tính thực tế cao, có thể ứng dụng trong đời sống.

Không chỉ giỏi võ, khuôn mặt điển trai của DK Yoo còn đốn tim nhiều người hâm mộ

Ông Nguyễn Thanh Huy – Phó Tổng thư kí Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cho biết: “DK Yoo rất nổi tiếng. Ý tưởng mời chuyên gia Hàn Quốc xuất phát từ ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Tuy nhiên, để tiếp cận với DK Yoo rất khó khăn. Nhưng rất may nhờ một số mối quan hệ ở nước ngoài mà chúng ta có thể tiếp cận với chuyên gia này. Trong tháng vừa rồi chúng tôi đã trực tiếp sang Hàn Quốc để đặt lời mời với DK Yoo để tham dự khóa đào tạo lần này”.

vo thuat ly tu long Link

vo thuat ly tu long

(NLĐO) – Sáng 20-12, chuyên gia võ thuật người Hàn Quốc DK Yoo, người được mệnh danh là Lý Tiểu Long Hàn Quốc, đã chính thức có buổi huấn luyện tự vệ thực chiến cho hàng trăm HLV, VĐV Taekwondo Việt Nam đang tham dự khóa đào tạo, bồi dưỡng HLV Taekwondo toàn quốc 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/614/vo-thuat-ly-tu-long/