vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

khiêu vũ thể thao quốc tế

Phan Hiển – Nhã Khanh giành HCV khiêu vũ thể thao ở Singapore【khiêu vũ thể thao quốc tế】:Theo tin đi

khiêu vũ thể thao quốc tế

Phan Hiển – Nhã Khanh giành HCV khiêu vũ thể thao ở Singapore

khiêu vũ thể thao quốc tế

Theo tin điện của trọng tài Nguyễn Khánh Thi – một trong ba trọng tài Việt Nam được mời điều hành giải cùng với các đồng nghiệp Nguyễn Chí Anh và Hoàng Thu Trang – đây là năm đầu tiên, Liên đoàn khiêu vũ thể thao quốc tế (WDSF) tổ chức thi đấu nhằm xếp hạng cho toàn bộ các VĐV trên toàn châu Á, hướng tới việc chuẩn hóa đẳng cấp lực lượng VĐV do tổ chức này quản lý.

Trọng tài Khánh Thi và đồng nghiệp người Lithuania

Thi đấu ở Giải Vô địch khiêu vũ thể thaoĐông Nam Á mở rộng (các quốc gia được cử nhiều đôi tranh tài), cặp nhảy Phan Hiển – Nhã Khanh vượt qua các đối thủ mạnh của Campuchia và Malaysia, xuất sắc giành HCV nội dung Latin. Hai đồng đội Nguyễn Trung Kiên – Phạm Hồng Anh xếp hạng tư ở nội dung này.

Phan Hiển- Nhã Khanh tranh tài

Phan Hiển – Nhã Khanh trên bục chiến thắng Giải Đông Nam Á mở rộng

Cúp vô địch Đông Nam Á mở rộng 2019

Tham gia tranh tài cũng ở các nội dung Latin tại Giải Vô địch thế giới mở rộng với 32 đôi đến từ Úc, Lithuania, Đức, Nga, Trung Quốc, Malaysia, Campuchia, Philippines, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Romania và chủ nhà Singapore, trải qua 4 vòng đấu căng thẳng, cặp nhảy Phan Hiển – Nhã Khanh đã xuất sắc vào đến vòng chung kết và xếp hạng 6 chung cuộc, sau năm cặp nhảy đều của Trung Quốc.

Phan Hiển – Nhã Khanh (bìa phải) xếp hạng 6 Giải Vô địch WDSF thế giới

Góp mặt ở tất cả các nội dung thi đấu để xác định thứ hạng (ranking), đôi vũ công hàng đầu Việt Nam này vào đến vòng bán kết của Giải Vô địch châu Á mở rộng (WDSF Asia Sports Series Games Latin & Standard), chờ được xếp hạng chính thức. Thứ hạng kể trên sẽ rất có ích cho Phan Hiển – Nhã Khanh khi chắc chắn họ sẽ được nhận các vị trí hạt giống cao nếu thi đấu tại SEA Games hoặc các Giải vô địch khu vực, châu lục.

Đôi VĐV Việt Nam vào đến bán kết Giải xếp hạng toàn châu Á

Cùng với việc có tên tại vòng chung kết xếp hạng Giải Vô địch thế giới mở rộng và bán kết Giải Vô địch châu Á, Phan Hiển – Nhã Khanh còn vinh dự được so tài cùng 4 cặp VĐV hàng đầu thế giới nội dung Latin ở cuộc thi WDSF World Superstars Sports Series Latin & Standard.

Đội tuyển Việt Nam tham gia cuộc thi với 10 đôi thuộc các đơn vị tỉnh thành như Đồng Nai, Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Quảng Bình… và tất cả đều phải tự túc kinh phí khi đến với giải. Tại SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay, Việt Nam được cử 2 đôi tham gia tranh tài ở hai nội dung Latin và Standard, gồm Phan Hiển – Nhã Uyên và Đức Hòa – Hải Yến.

khiêu vũ thể thao quốc tế Link

khiêu vũ thể thao quốc tế

(NLĐO) – Thi đấu trọn ngày 24-8 tại khán phòng khách sạn Fairmont (Singapore), đôi vũ công tài hoa Phan Hiển – Nhã Khanh xuất sắc giành HCV Giải Vô địch khiêu vũ thể thao Đông Nam Á mở rộng 2019 và lọt vào Top 6 thế giới nội dung Latin.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/620/khieu-vu-the-thao-quoc-te/