vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

bruno garcia

HLV Bruno Garcia: Tuyển Việt Nam sẽ tìm cách kìm chân Nga【bruno garcia】:Trưa 20-9, HLV trưởng Bruno

bruno garcia

HLV Bruno Garcia: Tuyển Việt Nam sẽ tìm cách kìm chân Nga

bruno garcia

Trưa 20-9, HLV trưởng Bruno Garcia và đội trưởng Nguyễn Bảo Quân đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nga trong khuôn khổ vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2016. Mặc dù phải đối diện với đối thủ có đẳng cấp vượt trội, nhưng thầy trò HLV Bruno Garcia vẫn tin vào cơ hội của riêng mình.

HLV trưởng Bruno Garcia cho biết: “ĐT Việt Nam ở vào một bảng đấu khó tại Futsal World Cup với sự góp mặt của Ý, Paraguay. Nhưng giờ đây chúng tôi đã giành quyền vào vòng 1/8. Tôi vô cùng hạnh phúc về thành quả này”.

“Có thể rất nhiều người sẽ bất ngờ khi chứng kiến chúng tôi giành quyền đi tiếp và cho rằng chúng tôi gặp may mắn. Nhưng tôi không nghĩ như vậy. Đúng là chúng tôi bị đánh giá thuộc nhóm đội bóng yếu nhất tại Futsal World Cup, nhưng chúng tôi đã chứng minh một đội bóng yếu nếu có đấu pháp phù hợp và tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, sự tập trung cao độ trong từng trận đấu thì vẫn hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh với những đối thủ mạnh hơn”.

“Trận đấu tới gặp ĐT Nga đương nhiên sẽ là trận đấu rất khó đối với ĐT Việt Nam. Họ có lối chơi khá tương đồng với Ý và sở hữu trong đội hình tới 4 cầu thủ gốc Brazil. Họ cũng rất mạnh ở khả năng chơi pressing cũng như trong các tình huống tranh chấp bóng”.

“Tôi cho rằng chìa khóa để giúp ĐT Việt Nam mở ra cánh cửa chiến thắng trước ĐT Nga vẫn sẽ là sự tập trung tối đa và tuân thủ triệt để đấu pháp chiến thuật. Chúng tôi sẽ tìm cách kìm chân họ để có thể giữ được tỉ số hòa cho đến những phút cuối trận. Khi đó, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Hoặc nếu thua thì cũng chỉ được phép cách biệt 1 đến 2 bàn”.

Trong khi đó, đội trưởng Nguyễn Bảo Quân cho biết: “Khi đã lọt vào vòng 1/8 thì không có lý do gì khiến chúng tôi phải chùn bước. Tôi và các đồng đội hoàn toàn tin tưởng vào HLV trưởng Bruno Garcia. Chúng tôi đã đi đúng hướng tại VCK World Cup futsal và sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong trận đấu tới với Nga. Trong bóng đá nói chung và futsal nói riêng, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nga sẽ diễn ra vào lúc 5 giờ 30 ngày 21-9. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trận đấu này trên kênh K+PM.

bruno garcia Link

bruno garcia

(NLĐO) – HLV Bruno Garcia Formoso cho rằng chìa khóa để giúp ĐT Việt Nam mở ra cánh cửa chiến thắng trước Nga là sự tập trung tối đa và tuân thủ triệt để đấu pháp chiến thuật…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/622/bruno-garcia/