vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

lượt đi việt nam trung quốc

Trung Quốc mất sát thủ lợi hại trước thềm đấu đội tuyển Việt Nam【lượt đi việt nam trung quốc】:Trung

lượt đi việt nam trung quốc

Trung Quốc mất sát thủ lợi hại trước thềm đấu đội tuyển Việt Nam

lượt đi việt nam trung quốcTrung Quốc mất sát thủ lợi hại trước thềm đấu đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Australia (ngày 27/1) và Trung Quốc (ngày 2/1) trong khuôn khổ 2 lượt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là cơ hội để đoàn quân HLV Park Hang-seo tích luỹ thêm những điểm số, đồng thời cọ xát và làm nóng giai đoạn đầu năm mới.

Hiện tại, thông tin từ truyền thông Australia cho biết, đội chủ nhà sẽ thiếu vắng một số ngôi sao trụ cột trước thềm đấu Việt Nam. Đối với Trung Quốc, đội bóng quốc gia tỷ dân cũng đang gặp nhiều khó khăn về tình hình nhân sự.

Cụ thể, theo truyền thông Trung Quốc, tiền đạo Elkeson (gốc Brazil) đã nhiễm COVID-19 trong kỳ nghỉ tại quê nhà và không thể bay sang Nhật Bản hội quân cùng toàn đội.

Theo kế hoạch, đội tuyển Trung Quốc sẽ hội quân tại Thượng Hải và bay sang Nhật Bản ngày 23/1. Nhóm các ngôi sao nhập tịch sẽ sang thẳng Nhật Bản và hội quân cùng toàn đội sau. Tuy nhiên, riêng trường hợp của Elkeson đã phải lỡ hẹn phút chót.

Sau khi có trận đấu trên đất Nhật Bản vào ngày 27/1, Trung Quốc sẽ bay tới Hà Nội để chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Việt Nam ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán. Với tình hình hiện tại, khả năng Elkeson có thể tiếp tục hội quân cùng đội tuyển Trung Quốc ở Hà Nội hay không vẫn là một dấu hỏi.

Nếu Elkeson không thể thi đấu cho đội tuyển Trung Quốc ở 2 lượt trận gặp Nhật Bản và Việt Nam, đây được xem là tổn thất rất lớn. Bởi trong năm 2021, tiền đạo gốc Brazil đã ra sân ở cả 10 trận đấu của đội tuyển quốc gia tỷ dân tại vòng loại World Cup 2022.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

lượt đi việt nam trung quốc Link

lượt đi việt nam trung quốc

Đội tuyển Trung Quốc rất quyết tâm giành 3 điểm trước đội tuyển Việt Nam tuy nhiên họ lại đang gặp nhiều khó khăn về mặt nhân sự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/663/luot-di-viet-nam-trung-quoc/