vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

cđv nam định cổ vũ lào

CĐV Nam Định khiến bóng đá Việt Nam nở mày nở mặt【cđv nam định cổ vũ lào】:CĐV Nam Định khiến bóng đá

cđv nam định cổ vũ lào

CĐV Nam Định khiến bóng đá Việt Nam nở mày nở mặt

cđv nam định cổ vũ làoCĐV Nam Định khiến bóng đá Việt Nam nở mày nở mặt

SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam nên đây là cơ hội để chúng ta ghi điểm với bạn bè cùng khu vực. Do đó, nhóm CĐV tại Nam Định đã tranh thủ dịp này để lấy lòng các đội bóng nước bạn.

Được biết, U23 Lào đang đóng quân tại Nam Định để chuẩn bị chờ ngày ra quân vòng bảng SEA Games 31. Sáng nay ngày 7/5, thật đáng chú ý khi CĐV Nam Định đã tổ chức một buổi diễu hành kéo dài hơn 1 giờ để ủng hộ ĐT U23 Lào.

Nhiều người đã cầm sẵn lá cờ Lào trên tay xuất hiện tại khách sạn nơi thầy trò Micheal Weis cư trú. Chứng kiến sự nhiệt tình đó, đội ngũ U23 Lào đặc biệt ngạc nhiên.

HLV trưởng là ông Micheal Weis và các học trò xuống sảnh khách sạn cảm ơn tất cả CĐV Nam Định. Một số cầu thủ đứng ngoài ban công tỏ ra thích thú trước hình ảnh đó và họ lấy điện thoại ra chụp ảnh lẫn quay video.

Việc làm của CĐV Nam Định chắc chắn giúp bóng đá Việt Nam nở mày nở mặt. Họ không những tiếp đón đội bạn một cách cuồng nhiệt mà sẵn sàng làm những chuyện thúc đẩy tinh thần, ủng hộ U23 Lào trước thềm thi đấu SEA Games 31.

Được biết, liên đoàn bóng đá Lào đã nói lời cảm ơn và ghi nhận sự cổ vũ nhiệt tình này.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

cđv nam định cổ vũ lào Link

cđv nam định cổ vũ lào

CĐV Nam Định vừa thực hiện một động thái khiến bóng đá Việt Nam tự hào và điều đó chiếm được cảm tình của U23 Lào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/673/cdv-nam-dinh-co-vu-lao/