vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

messi dương tính covid

NÓNG: Lionel Messi dương tính với COVID-19【messi dương tính covid】:NÓNG: Lionel Messi dương tính với

messi dương tính covid

NÓNG: Lionel Messi dương tính với COVID-19

messi dương tính covidNÓNG: Lionel Messi dương tính với COVID-19

Thông tin trên được xác nhận trên trang chủ của CLB PSG. Ngoài Lionel Messi, đội bóng nước Pháp còn có 3 cầu thủ khác cũng nhiễm bệnh gồm Juan Bernat, Sergio Rico và Nathan Bitumazala. Hiện tại, cả 4 cầu thủ trên đều đã được cách ly và chăm sóc theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Trước đó, PSG đã quay trở lại hội quân từ ngày 1/1. Đội bóng nước Pháp thông báo có 4 cầu thủ dương tính với COVID-19, nhưng không chia sẻ danh tính cụ thể. Ở buổi tập đó, Messi cũng vắng mặt.

Với tình hình hiện nay, chắc chắn Messi sẽ vắng mặt ở cuộc đối đầu với Vannes tại Cúp quốc gia Pháp rạng sáng 4/1 (giờ Hà Nội). Khả năng quay trở lại sân cỏ của siêu sao người Argentina vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Việc thiếu vắng Messi ảnh hưởng lớn tới sức mạnh hàng công của PSG. Đội bóng nước Pháp cũng đang mất siêu sao Neymar trong dài hạn. Cầu thủ người Brazil đang được cho phép ở lại quê nhà trước khi quay trở lại đội bóng vào ngày 9/1. Dự kiến, anh sẽ cần thêm tối thiểu 3 tuần nữa để quay trở lại tập luyện.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

messi dương tính covid Link

messi dương tính covid

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng PSG đã xác nhận Lionel Messi dương tính với COVID-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/680/messi-duong-tinh-covid/