vị trí của bạn Home

bang d

VCK Futsal World Cup 2021: Đội tuyển Việt Nam nằm trong bảng D【bang d】:Giải đấu lần này c&oac

bang d

VCK Futsal World Cup 2021: Đội tuyển Việt Nam nằm trong bảng D

bang d

Giải đấu lần này có sự tham gia của 24 đội bóng mạnh nhất thế giới, được chia thành 6 bảng. Các đội đứng đầu và nhì bảng cùng 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành vé vào vòng 1/8.

Lá thăm đã đưa đội tuyển futsal Việt Nam vào bảng D cùng Brazil, CH Séc và Panama.

Trong khi đó, bảng A là sự góp mặt của 4 đội tuyển: Litva, Costa Rica, Kazakhstan và Venezuela. Bảng B có Nga, Ai Cập, Guatemala và Uzbekistan. Bảng C sẽ là nơi tranh tài của Bồ Đào Nha, Thái Lan, Đảo Solomon, Maroc. Bảng E có 4 đội: Tây Ban Nha, Paraguay, Nhật Bản và Angola, trong khi bảng F gồm: Argentina, Iran, Serbia và Mỹ.

Vòng chung kết Futsal World Cup 2021 sẽ được tổ chức tại Litva từ ngày 12/9 đến 3/10 tới. Tại giải đấu này, các đội sẽ thi đấu ở ba địa điểm là Kaunas (nhà thi đấu Zalgiris, 13.807 chỗ ngồi), Vilnius (Avia Solution Group, 10.000 chỗ ngồi) và Klaipeda (Svyturys, 6.200 chỗ ngồi).

Đây là lần thứ 9 giải đấu này được tổ chức. Hiện mới chỉ có Brazil và Tây Ban Nha tham gia đầy đủ mọi kỳ FIFA Futsal World Cup, trong đó Brazil giàu thành tích nhất với 5 lần vô địch, nhưng danh hiệu vô địch gần nhất (năm 2016) lại thuộc về Argentina.

Trong năm 2016, đội tuyển futsal Việt Nam đã lọt qua khe cửa hẹp khi là 1 trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất World Cup 2016 để vào vòng 2, trước khi thua đậm Nga (đội sau đó vào chung kết và chỉ chịu thua nhà vô địch Argentina 4-5).

bang d Link

bang d

Lễ bốc thăm chia bảng Vòng chung kết (VCK) Futsal World Cup 2021 đã được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tổ chức tối 1/6 tại Zurich (Thụy Sĩ).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/691/bang-d/