vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

mu to 2020

EURO 2020: Ngả mũ kính phục tinh thần chiến đấu của Modrić【mu to 2020】:Năm nay đã 35 tuổi, đ&

mu to 2020

EURO 2020: Ngả mũ kính phục tinh thần chiến đấu của Modrić

mu to 2020

Năm nay đã 35 tuổi, đây có lẽ là kỳ EURO cuối của tiền vệ hào hoa, của người nghệ sỹ sân cỏ, nhạc trưởng của Croatia.

Croatia đến với EURO 2020 với một đội hình đã tương đối già cỗi. Sau World Cup 2018, những cựu binh như Danijel Subasic, Ivan Strinic, Mario Mandzukic và Ivan Rakitić đã từ giã đội tuyển quốc gia. Người sát cánh còn lại của Modrić là Ivan Perišić, người đã ghi 2 trong tống số 4 bàn thắng của Croatia từ đầu giải, bị nhiễm COVID-19 và không thể đá trận gặp Tây Ban Nha ở vòng 16 đội EURO 2020.

Trước một Tây Ban Nha trẻ trung hơn, chơi tốc độ hơn, thể lực tốt hơn, kiểm soát bóng nhiều hơn, áp đảo hơn, Modrić đã cố gắng hết sức, đã gánh toàn bộ đội bóng cho đến phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai. Nhưng Tây Ban Nha quá mạnh. Croatia đành chấp nhận thua chung cuộc với tỷ số khá điên rồ 3-5 và bị loại.

Trận này, Modrić lên công về thủ, di chuyển theo trục dọc. Modrić lấy bóng, giữ nhịp, lấy lại tinh thần cho đồng đội khi bị Tây Ban Nha dồn ép. Số 10 lùi sâu làm bóng, đánh gót, đánh đầu phá bóng, kiến tạo và là người gián tiếp dẫn đến 2 bàn gỡ của Croatia. Nhưng sức người là có hạn. Những phút hiệp phụ, Modrić xuống sức, thiếu sức rướn. Anh đành phải rời sân ở phút 114 và đó là những phút thi đấu cuối cùng của Quả Bóng Vàng châu Âu 2018 ở EURO.

Tây Ban Nha đã thắng chung cuộc. Nhưng xin được ngả mũ kính phục tinh thần chiến đấu của Modrić. Thắng kịch tính Croatia với tỷ số điên rồ 5-3, Tây Ban Nha sẽ gặp Thụy Sĩ ở Tứ kết EURO, vào 23h ngày 2/7/2021 ở sân Gazprom Arena, Saint Petersburg, Nga.

mu to 2020 Link

mu to 2020

Khoảnh khắc Modrić rời sân thật xúc động. Anh đã chiến đấu, đã bùng nổ, đã không bỏ cuộc, đã thi đấu với tinh thần dân tộc, với ngọn lửa cháy trong tim.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/718/mu-to-2020/