vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

hlv australia

HLV Australia: Trận thắng trước Trung Quốc là lợi thế khi gặp tuyển Việt Nam【hlv australia】:HLV Grah

hlv australia

HLV Australia: Trận thắng trước Trung Quốc là lợi thế khi gặp tuyển Việt Nam

hlv australia

HLV Graham Arnold chia sẻ: “Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ. Chúng tôi tôn trọng đội tuyển Việt Nam. Tôi luôn muốn kiểm soát tốt nhất. Các cầu thủ của tôi sẵn sàng cho trận đấu ngày mai. Khi chúng tôi nghiên cứu đội bóng, chúng tôi nghiên cứu chiến thuật toàn đối thủ. Tôi không tập trung nghiên cứu riêng 1 cầu thủ nào cả”.

Ông nói thêm: “Tôi luôn có niềm tin vào đội bóng của mình. Tôi đã có 9 trận thắng. Tôi có niềm tin vào trận đấu tiếp theo gặp Việt Nam.Nhiều người hỏi tôi về kỷ lục nếu thắng 10 trận liên tiếp, tức là vượt qua Việt Nam. Nhưng đó không phải là điều tôi quan tâm lúc này. Điều mà tôi muốn hướng đến là cố gắng thế nào trong trận đấu ngày mai gặp Việt Nam. Tôi luôn kỳ vọng vào mỗi chiến thắng chúng tôi tham gia. Không quan trọng là đối thủ nào. Tôi luôn muốn các cầu thủ của mình tự tin hướng đến chiến thắng. Chúng tôi đã có 1 trận thắng trước Trung Quốc. Tôi tin rằng đó là lợi thế để Australia gặp Việt Nam vào tối mai”.

Thủ môn Mathew Ryan phía Australia cho biết: “Sức mạnh của đội Australia là toàn đội. Cầu thủ của chúng tôi đều đang chơi tốt và sẽ tạo nên sức mạnh của tập thể. Bản thân tôi rất tôn trọng đội tuyển Việt Nam cũng như hàng công của đội tuyển Việt Nam. Họ có kỹ thuật tốt, có thể tạo ra các tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, tôi tin vào hàng thủ của chúng tôi, có thể kiểm soát tốt các tình huống”.

Tối 6/9, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập chính thức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho cuộc tiếp đón đối thủ mạnh Australia – đội bóng đã từng vô địch châu Á và 5 lần tham dự VCK World Cup. Tại trận đấu này, Những chiến binh sao vàng sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống. Đây cũng là trận đấu đầu tiên trong lịch sử công nghệ hỗ trợ trọng tài video (VAR) được áp dụng tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

hlv australia Link

hlv australia

HLV Graham Arnold của Australia khẳng định tôn trọng mọi đối thủ và coi trận thắng trước Trung Quốc là lợi thế để Australia gặp Việt Nam vào tối 7/9.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/723/hlv-australia/