vị trí của bạn Home

cau thu pato

Pato xác nhận gia nhập Chelsea【cau thu pato】:Cựu tiền đạo người Brazil của AC Milan Alexandre Pato.C

cau thu pato

Pato xác nhận gia nhập Chelsea

cau thu pato

Cựu tiền đạo người Brazil của AC Milan Alexandre Pato.

Cựu tiền đạo người Brazil của AC Milan đã hạ cánh xuống sân bay Heathrow vào trưa hôm 27/1 sau chuyến bay gần 12 tiếng từ Sao Paulo tới London. Dù trải qua chuyến bay dài mệt mỏi, song Pato không giấu nổi sự vui mừng khi anh sắp chính thức là người của Chelsea: “Tôi hạnh phúc, tôi đang rất hạnh phúc. Đây là giấc mơ của tôi. Chelsea là ngôi nhà mới của tôi. Cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ tôi. Họ đã chào đón tôi trên Instagram, Facebook và cả Twitter nữa. Thật tuyệt vời”, Pato cho biết.

Pato từng là một trong những tiền đạo trứ danh của bóng đá Brazil. Chưa đầy 20 tuổi, Pato đã là ngôi sao sáng trong đội hình AC Milan và giành được nhiều thành công ở đây trước khi chấn thương cướp đi gần như tất cả những tố chất làm nên tên tuổi của anh. Trở về Brazil sau quãng thời gian tươi đẹp ở Châu Âu, tưởng chừng sự nghiệp của cầu thủ có biệt danh “Chú vịt” sẽ sớm chìm vào dĩ vãng. Tuy vậy, bằng những nỗ lực, ở tuổi 26, Pato đã ghi được 26 bàn thắng trong màu áo Sao Paulo và trở thành cầu thủ quan trọng bậc nhất của đội bóng trước khi quay trở lại trời Âu để chứng tỏ bản thân trong màu áo Chelsea.

cau thu pato Link

cau thu pato

Alexandre Pato sẽ gia nhập Chelsea ngay trong kì chuyển nhượng mùa Đông năm nay dưới dạng cho mượn, với điều khoản mua đứt trị giá khoảng 7 triệu bảng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/735/cau-thu-pato/