vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

cầu thủ vũ văn thanh

Văn Thanh, Quế Ngọc Hải lọt vào tầm ngắm các CLB Australia【cầu thủ vũ văn thanh】:Theo thông tin đăng

cầu thủ vũ văn thanh

Văn Thanh, Quế Ngọc Hải lọt vào tầm ngắm các CLB Australia

cầu thủ vũ văn thanh

Theo thông tin đăng tải trên trang web của Liên đoàn bóng đá Australia, có 10 cầu thủ ở giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup) 2016 lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ (CLB) tại giải A-League. Trong số 10 cầu thủ đó có 2 hậu vệ của đội tuyển Việt Nam là Vũ Văn Thanh (Hoàng Anh Gia Lai) và Quế Ngọc Hải (Sông Lam Nghệ An).

Quế Ngọc Hải cũng nằm trong tầm ngắm của các CLB Australia

Liên đoàn bóng đá Australia nhận xét: “Vũ Văn Thanh là một hậu vệ trái tích cực tham gia tấn công và hoạt động khắp mọi nơi trên sân. Cầu thủ 20 tuổi này chơi như một cỗ máy, có khả năng tạt bóng tốt và cảm quan về vị trí của anh đang ngày càng được cải thiện”. Trong khi đó, Quế Ngọc Hải được miêu tả như sau: “Quế Ngọc Hải là hòn đá tảng ở trung tâm hàng phòng ngự tuyển Việt Nam. Anh đã thể hiện điều đó ở 3 trận đấu tại vòng bảng. Khả năng đọc trận đấu của Quế Ngọc Hải khiến cho hàng thủ của đội tuyển Việt Nam giống như có thêm 1 cầu thủ nữa ở trên sân”.

Trước đó, Quế Ngọc Hải đã cùng với Lê Công Vinh đã lọt vào Đội hình tiêu biểu vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016. Chắc chắn, Văn Thanh và Quế Ngọc Hải sẽ tiếp tục được các tuyển trạch viên của A-League theo dõi sát sao khi đội tuyển Việt Nam đá trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với Indonesia vào ngày mai (3/12).

Tám cầu thủ còn lại ở AFF Cup 2016 cũng lọt vào tầm ngắm của các CLB ở A-League là: Teerasil Dangda, Chanathip Songkrasin, Tristan Do (Thái Lan), Aung Thu, Zaw Min Tun (Myanmar), Hassan Sunny (Singapore), Phil Younghusband (Philippines) và Stefano Lilipaly (Indonesa).

cầu thủ vũ văn thanh Link

cầu thủ vũ văn thanh

Hai hậu vệ Vũ Văn Thanh và Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam đã lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ (CLB) tại giải A-League của Australia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/739/cau-thu-vu-van-thanh/