vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Hình ảnh đầu tiên của Hùng Dũng trong bệnh viện, ấn định thời gian phẫu thuật

Hình ảnh tại bệnh viện cho thấy Hùng Dũng khá mệt mỏi, tuy nhiên, cầu thủ này vẫn lạc quan vì nhận đ

Hình ảnh tại bệnh viện cho thấy Hùng Dũng khá mệt mỏi, tuy nhiên, cầu thủ này vẫn lạc quan vì nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Anh được chẩn đoán gãy cả xương chày và xương mác chân phải. Xương chày cần từ 4-6 tháng để hồi phục, xương mác cần từ 2-3 tháng để hồi phục. Tuy nhiên, để trở lại tập luyện và thi đấu sẽ còn mất nhiều thời gian hơn thế.

Ban lãnh đạo CLB Hà Nội, các đồng đội, người thân của Đỗ Hùng Dũng túc trực tại bệnh viện ngay sau khi trận đấu kết thúc. Đỗ Hùng Dũng ban đầu được đưa vào bệnh viện Trưng Vương, sau đó, anh được chuyển sang bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh.

162406594_503206800674475_6142343563310124763_n.jpg

Đỗ Hùng Dũng trong bệnh viện.

HLV Park Hang-seo cũng tới thăm Hùng Dũng dù trời đã khuya. Vợ của Hùng Dũng, Mộc Trinh bay từ Hà Nội vào TP.HCM ngay trong đêm để chăm sóc chồng. Sự động viên của gia đình là điều cần thiết nhất với Dũng “chip” vào lúc này.

Theo dự kiến, Hùng Dũng sẽ được mổ vào sáng 24/3 nếu tình trạng sức khỏe ổn định.

tin bóng đálich thi dau aff cuplịch đá banhkết quả futsaltrực tiếp việt nam vs malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/820/hinh-anh-dau-tien-cua-hung-dung-trong-benh-vien-an-dinh-thoi-gian-phau-thuat/