vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Trận Nam Định – Hà Nội FC khả năng hoãn, đội khách không có thủ môn

Ngày 3/3, Hà Nội FC làm xét nghiệm RT-PCR cho toàn đội. Bốn thủ môn của đội đều cho kết quả dương tí

Ngày 3/3, Hà Nội FC làm xét nghiệm RT-PCR cho toàn đội. Bốn thủ môn của đội đều cho kết quả dương tính, không đủ điều kiện thi đấu.

Đội bóng thủ đô đủ cầu thủ ở các tuyến khác nhưng theo điều lệ, nếu đội bóng không có thủ môn thì không thể thi đấu. Trận đấu sẽ được hoãn và sắp xếp vào một thời gian khác phù hợp.

Hà Nội FC làm xét nghiệm ở bệnh viện, có đại diện VPF xuống giám sát công tác lấy mẫu. Ngày 4/3, Hà Nội FC có văn bản báo cáo VPF về vấn đề này. Trận gặp Nam Định vào ngày 6/3 đối mặt việc bị hoãn.

Trận Nam Định – Hà Nội FC khả năng hoãn, đội khách không có thủ môn - Ảnh 1.

4 thủ môn của Hà Nội FC là Nguyễn Văn Công, Minh Hiếu, Tấn Trường và Văn Chuẩn (từ trái sang) dương tính với Covid-19 (Ảnh: Hà Nội FC)

Kế hoạch tổ chức phải được quyết sớm do còn liên quan đến khâu chuẩn bị của đội chủ nhà, trong đó có phát hành vé, an ninh,…

Trước đó, Hà Nội FC không thể thi đấu vòng 1 V.League 2022 do CLB Thanh Hoá thiếu cầu thủ vì Covid-19. Đến vòng 2, cả bốn thủ môn của đội cũng nhiễm Covid-19 khiến trận gặp Viettel bị hoãn.

Ở mùa này, Hà Nội FC có nhiều biến động về nhân sự. Đặc biệt, họ phải thay HLV trưởng ngay trước khi mùa giải diễn ra. Việc các trận đấu bị hoãn phần nào đó là tin vui với đội bóng thủ đô. Họ có thêm thời gian chuẩn bị dưới thời HLV mới.

Ở vòng 4, Hà Nội FC tiếp đón CLB TP.HCM trên sân nhà vào ngày 13/3.

https://sport5.vn/tran-nam-dinh-ha-noi-fc-kha-nang-hoan-doi-khach-khong-co-thu-mon-20220304110425314.htm

cakhia livebóng đá plussoccertrực tiếp vòng loại euro hôm nayđá banh hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/822/tran-nam-dinh-ha-noi-fc-kha-nang-hoan-doi-khach-khong-co-thu-mon/