vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Cầu thủ Thái Lan được khuyên không nên sang V.League thi đấu dù có Kiatisuk

HLV Dusit Chalermsan đang dẫn dắt BG Pathum United tại Thai League 1 (Ảnh: BG Pathum United)HLV Dusi

Cầu thủ Thái Lan được khuyên không nên sang V.League thi đấu dù có Kiatisuk - Ảnh 1.

HLV Dusit Chalermsan đang dẫn dắt BG Pathum United tại Thai League 1 (Ảnh: BG Pathum United)

HLV Dusit Chalermsan chia sẻ: “Nếu hỏi tuyển thủ Thái Lan nào nên sang Việt Nam thi đấu thì tôi sẽ trả lời không phải bây giờ. Các cầu thủ xuất sắc của Thái Lan sẽ không đến Việt Nam. Nếu ra nước ngoài, họ có lẽ nên đến Nhật Bản hay Hàn Quốc”.

Ông Dusit cùng thời với Kiatisuk Senamuang, nằm trong thế hệ vàng của bóng đá Thái Lan và giành nhiều danh hiệu. Ông cũng từng thi đấu cho HAGL giai đoạn 2003 – 2007. Hiện tại, ông đang dẫn dắt CLB BG Pathum United, dẫn đầu Thai League 1 mùa này.

Khi nghe tin Kiatisuk trở lại Việt Nam làm HLV cho HAGL, Dusit bày tỏ cảm xúc: “Thực sự Zico (Kiatisuk) rất được yêu thích ở Việt Nam. Anh ấy là biểu tượng của HAGL. Tôi xin chúc Kiatisuk thành công”.

Ông nói thêm: “Nếu có lời đề nghị nào tới BG (Pathum United) thì sẽ không có cầu thủ nào ra đi cả. Không phải chúng tôi coi thường nhưng Thai League ở đẳng cấp cao hơn V.League. Nếu bạn muốn phát triển trình độ thì nên đến Nhật Bản hay Hàn Quốc thì hơn”.

Cầu thủ Thái Lan được khuyên không nên sang V.League thi đấu dù có Kiatisuk - Ảnh 2.

Dusit cùng thế hệ với Kiatisuk Senamuang (Ảnh: Goal Thailand)

Ở giai đoạn đầu thế kỷ XXI, nhiều cầu thủ Thái Lan như Kiatisuk, Dusit,… đã sang Việt Nam thi đấu. Thời điểm đó, Giải VĐQG Việt Nam được đánh giá cao hơn nhưng đến hiện tại, Thai League 1 được xếp cao hơn ở độ chuyên nghiệp. Văn Lâm, Xuân Trường là hai cầu thủ Việt Nam từng sang Thai League 1 thi đấu từ năm 2019.

HLV Dusit Chalermsan cùng BG Pathum United đang gây tiếng vang tại Thai League 1 khi dẫn đầu bảng với 35 điểm, hơn đội xếp sau là Thai Port FC tới 7 điểm.

BG Pathum United giành 11 chiến thắng, hoà 2 trận và chưa để thua trận nào. Đáng chú ý, họ là tân binh ở mùa giải này.

Về Kiatisuk Senamuang, ông chính thức nhận lời dẫn dắt HAGL trong hai mùa giải 2021 và 2022. HLV Kiatisuk sẽ sang Việt Nam dự kiến vào đầu tháng 12, trải qua quá trình cách ly 14 ngày theo quy định.

Nhiều thông tin cho rằng Kiatisuk muốn có cầu thủ Thái Lan trong đội hình HAGL. Thông tin chưa được xác nhận ở cả phía HLV và HAGL.

Ở thời điểm này, HAGL đang thiếu vị trí ngoại binh. Họ chính thức chia tay Chevaugh Walsh, Kelly Kester. Trung vệ Damir Memovic vẫn đang trong diện chờ HLV Kiatisuk.

HAGL dự kiến hội quân vào đầu tháng 12 để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

đá banhlịch đá banhviettel fcbi vs dan machtrò chơi fifa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/824/cau-thu-thai-lan-duoc-khuyen-khong-nen-sang-v-league-thi-dau-du-co-kiatisuk/