vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Đội bóng cũ của Bùi Tiến Dũng sẽ bị trừng phạt rất nặng nếu khăng khăng bỏ V.League 2020

Khoản 3, Điều 69, Quy định về kỷ luật của VFF ghi rõ: “Nếu một CLB, đội bóng không tiếp tục tham dự

Khoản 3, Điều 69, Quy định về kỷ luật của VFF ghi rõ: “Nếu một CLB, đội bóng không tiếp tục tham dự giải trong khi giải đấu đang diễn ra sẽ bị phạt tiền tối thiểu 300 triệu đồng và phải chuyển xuống thi đấu ở giải hạng Ba Quốc gia từ mùa giải sau. Toàn bộ kết quả thi đấu của đội bóng này đối với đội bóng khác (nếu có) đều bị huỷ bỏ.

Thứ hai, CLB, đội bóng đó phải đền bù các thiệt hại đối với đơn vị tổ chức giải, BTC trận đấu, CLB, đội bóng và các chi phí hợp lý khác có liên quan đến công tác tổ chức, tham gia các trận đấu bị hủy bỏ đến thời điểm bỏ giải.

Thứ ba, người đứng đầu CLB, đội bóng sẽ bị cấm tối thiểu 5 năm tham gia các hoạt động bóng đá do VFF, đơn vị tổ chức giải tổ chức. Nếu xác minh được các đối tượng khác có liên quan đến vụ việc, thì đối tượng đó cũng sẽ bị xử lý tương tự quy định đối với người đứng đầu CLB, đội bóng”.

Đội bóng cũ của Bùi Tiến Dũng sẽ bị trừng phạt rất nặng nếu khăng khăng bỏ V.League 2020 - Ảnh 1.

Bầu Đệ (áo trắng phải) và CLB Thanh Hoá đối mặt án phạt rất nặng nếu tự ý bỏ V.League 2020. Ảnh: Quang Trung.

Như vậy, nếu khăng khăng bỏ giải, CLB Thanh Hoá sẽ bị đánh tụt xuống thi đấu ở giải hạng Ba vào năm 2021. Trong khi đó, Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ sẽ bị cấm tham gia các hoạt động do VFF tổ chức trong 5 năm.

CLB Thanh Hoá quyết định như trên do không biết thời điểm chính xác V.League 2020 trở lại. Một lý do khác được đội bóng xứ Thanh đưa ra là vì hoạt động của CLB gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn tài chính để duy trì hoạt động.

Khoản 5, Điều 12, Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, quy định như sau: “CLB không đảm bảo được khả năng tài chính để duy trì hoạt động của CLB thi đấu đến hết giải sẽ phải chuyển xuống thi đấu ở giải hạng Ba Quốc gia từ mùa giải sau. Toàn bộ kết quả thi đấu của đội bóng này đối với đội bóng khác (nếu có) đều bị huỷ bỏ”.

Trong khi đó, CLB Thanh Hoá lại vin vào lý do này để đưa ra yêu sách với VFF và VPF. Điều kiện để CLB Thanh Hoá tiếp tục tham dự giải là VFF và VPF có kế hoạch hỗ trợ tài chính các CLB bóng đá để duy trì hoạt động cho đến khi có thông báo V.League 2020 tiếp tục thi đấu trở lại. Khi ấy, CLB Thanh Hoá sẽ báo cáo cấp có thẩm quyền tiếp tục tham gia V.League 2020.

Đội bóng cũ của Bùi Tiến Dũng sẽ bị trừng phạt rất nặng nếu khăng khăng bỏ V.League 2020 - Ảnh 2.

CLB Thanh Hoá đã và đang sở hữu nhiều cầu thủ bóng đá chất lượng tốt của địa phương như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hùng (ảnh), Hoàng Đình Tùng,… . Ảnh: Hiếu Lương.

VFF và VPF sẽ làm việc lại với CLB Thanh Hoá về vấn đề này. Trước đó, đội bóng xứ Thanh thuộc nhóm CLB đề xuất huỷ hoặc kết thúc sớm V.League 2020 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tuy nhiên, quan điểm của VFF và VPF thống nhất chỉ huỷ hay kết thúc sớm V.League 2020 khi Chính phủ không cho phép.

7m.cn livescortin bóng đátrò chơi fifatrực tiếp bóng đá euro hôm naybóng đá quốc tế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/826/doi-bong-cu-cua-bui-tien-dung-se-bi-trung-phat-rat-nang-neu-khang-khang-bo-v-league-2020/