vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

Giám đốc Consadole Sapporo khẳng định đã có người thay thế Chanathip: Không phải Quang Hải

Thông tin Chanathip Songkrasin sẽ chuyển đến Kawasaki Frontale, CLB số 1 của J.League thời điểm hiện

Thông tin Chanathip Songkrasin sẽ chuyển đến Kawasaki Frontale, CLB số 1 của J.League thời điểm hiện tại đã thu hút được nhiều sự quan tâm không chỉ của truyền thông Thái Lan mà còn cả khu vực Đông Nam Á. Có một số thông tin cho rằng Consadole Sapporo sẽ tìm kiếm một ngôi sao ASEAN để thay thế cho vị trí của Chanathip, hai cái tên cụ thể được nhắc đến là Quang Hải và Supachok Sarachat.

Tuy nhiên, trong đoạn trả lời phỏng vấn mới đây, giám đốc điều hành Consadole, ông Hirokatsu Mikami cho biết: “Có 6 cầu thủ của chúng tôi nhận được sự quan tâm từ các CLB khác. Việc chia tay Chanathip là điều không mong muốn nhưng dù sao tất cả đều hài lòng. Chúng tôi cần bổ sung lực lượng với tầm nhìn ngắn và trung hạn.

Riku Danzaki sẽ trở lại CLB và thay thế cho Chanathip. Tất nhiên, mục tiêu việc phát triển thị trường ở nước ngoài với chúng tôi vẫn không đổi, nhưng sẽ được thực hiện theo cách mới”.

Giám đốc Consadole Sapporo khẳng định đã có người thay thế Chanathip: Không phải Quảng Hải  - Ảnh 1.

Quang Hải vẫn là trụ cột khó thay thế ở Hà Nội (Ảnh: GN)

Tin đồn Quang Hải xuất ngoại đã xuất hiện từ sau AFF Cup. Ưu tiên của CLB Hà Nội vẫn là gia hạn hợp đồng với tiền vệ sinh năm 1997 này. Với mục tiêu vươn tầm ở các sân chơi châu lục, thật khó để Hà Nội “buông tay” với Quang Hải ở thời điểm này.

Giữ được Quang Hải sẽ giúp CLB Hà Nội và thậm chí là V.League duy trì sức hút. Tuy nhiên, điều đó cũng sẽ khiến sự phát triển của cá nhân Quang Hải chậm lại.

Nếu muốn đưa Quang Hải sang J.League, CLB Hà Nội sẽ không có thời gian để chần chừ bởi kỳ chuyển nhượng tại đây sẽ kết thúc vào tháng 3. Các thủ tục giấy tờ để được thi đấu tại Nhật Bản thời điểm này cũng tốn không ít thời gian.

https://sport5.vn/giam-doc-consadole-sapporo-khang-dinh-da-co-nguoi-thay-the-chanathip-khong-phai-quang-hai-20220108132557361.htm

bóng đálịch thi đấu aff cup 2021 bảng bviettel fcxem lại bóng đáđá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/836/giam-doc-consadole-sapporo-khang-dinh-da-co-nguoi-thay-the-chanathip-khong-phai-quang-hai/