vị trí của bạn Home

Vợ Quế Ngọc Hải than con gái không giống mẹ và chuyện đùa “hot girl mang phận đẻ mướn”

Quế Ngọc Hải và Thuỳ Phương yêu nhau từ năm 2014, đến năm 2018 thì chính thức kết hôn. Phương kém Hả

Quế Ngọc Hải và Thuỳ Phương yêu nhau từ năm 2014, đến năm 2018 thì chính thức kết hôn. Phương kém Hải 2 tuổi, đến giờ vẫn là hot girl của xứ Nghệ với danh hiệu hoa khôi Đại học Vinh. Thế nhưng, từ ngày có bé Sunny, Phương còn có thêm biệt danh “đẻ mướn”.

Cô chia sẻ hài hước: “Đến thời điểm bây giờ tôi vẫn chưa thấy bạn Sunny giống mẹ một nét nào. Chắc tôi phải chấp nhận số phận “đẻ mướn” thật ấy chứ. Nói đùa vậy thôi, khi chính thức làm mẹ, điều tôi hạnh phúc nhất là được nhìn hai ba con luôn tình cảm với nhau”.

Quế Ngọc Hải tán đổ hoa khôi Đại học Vinh và có thêm thành viên mới là bé Sunny từ giữa năm 2018. Ảnh: FBNV.

Quế Ngọc Hải thường xuyên đăng ảnh của Sunny và nói nhiều lời yêu thương. Anh có thể chăm sóc, giặt đồ, đánh giày,… cho con nhưng cũng có thể lầy lội trêu chọc Sunny khiến cô bé phát khóc như lần úp bánh sinh nhật gần đây.

Thuỳ Phương nói tiếp: “Nhìn lại hơn 2 năm qua thì trộm vía là bạn Sunny khá ngoan và tự giác. Cùng sự giúp đỡ của ông bà hai bên nội, ngoại nên việc chăm sóc Sunny không quá vất vả với tôi.

Đôi lúc tôi cũng hơi chạnh lòng vì chồng đi xa nhiều nhưng mỗi lần như vậy, anh Hải ở xa luôn hiểu và động viên. Hai mẹ con ở nhà cũng chu toàn mọi việc để ba yên tâm thi đấu”.

Kể từ mùa giải 2019, Quế Ngọc Hải rời SLNA sang Viettel thi đấu nên phải chuyển từ Nghệ An ra Hà Nội sinh sống. Thế nhưng, Quế Ngọc Hải vẫn thuộc tuýp ông chồng siêng về nhà khiến vợ vừa mừng vừa lo.

Thuỳ Phương kể: “Thường thì cuối tuần hoặc có dịp nghỉ là ba Hải lại tranh thủ về nhà. Đôi lúc, tôi có đùa là cấm ba về. Bản thân mình cũng lo lắng anh Hải đi lại vất vả vì đường về nhà rất xa, mỗi lần về nhà là mất 6 tiếng đi xe”.

Thỉnh thoảng Thuỳ Phương đưa con gái ra Hà Nội thăm bố, đặc biệt là những lần tập trung ĐTQG. Ảnh: FBNV.

Mối tình của Thuỳ Phương – Quế Ngọc Hải bắt đầu từ năm 2014 nhưng phải đến giữa năm 2017, trung vệ sinh năm 1993 mới chính thức công khai. Đám cưới sau đó cũng khiến nhiều người bất ngờ, đồng thời, mở ra một cuộc sống mới cho Thuỳ Phương.

“Cuộc sống của tôi về cơ bản không thay đổi quá nhiều. Thế nhưng, nhìn nhận tích cực là mình có nhiều người quan tâm và theo dõi nên cảm giác phải ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Việc kinh doanh cũng được ủng hộ hơn vì thế. Ở thời điểm hiện tại, làm vợ thủ quân đội tuyển quốc gia cũng là một điều tự hào với bản thân mình”, Thuỳ Phương giãi bày.

Sau khi tốt nghiệp, Thuỳ Phương dấn thân vào kinh doanh. Với các mối quan hệ xã hội lẫn danh tiếng của chồng, việc kinh doanh diễn ra khá thuận lợi. Cô nàng vừa quản lý một quán đồ uống, vừa bán hàng online. Gần 1 tháng trước, Thuỳ Phương cũng chia sẻ về doanh thu bán hàng có lãi tốt dù đang trong mùa dịch bệnh hoành hành.

Quế Ngọc Hải như nhiều tuyển thủ Việt Nam khác đang cố gắng làm kinh doanh để có thu nhập ngoài bóng đá. Ảnh: FBNV.

bong da truc tuyenngoại hạng anh bxhlịch thi đấu vong loai world cup 2022dự đoán xổ số miền nam chính xácsoccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/850/vo-que-ngoc-hai-than-con-gai-khong-giong-me-va-chuyen-dua-hot-girl-mang-phan-de-muon/