vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Thêm ba chặng đua F1 bị hủy

Theo thông báo từ F1, các chặng đua tại Azerbaijan, Nhật Bản và Singapore đều bị hủy khỏi lịch trình

Theo thông báo từ F1, các chặng đua tại Azerbaijan, Nhật Bản và Singapore đều bị hủy khỏi lịch trình thi đấu năm 2020.

Thêm ba chặng đua F1 bị hủy

F1 hủy thêm ba chặng đua tại Azerbaijan, Singapore và Nhật Bản. (Ảnh: F1)

Với tình hình dịch bệnh hoành hành, gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế, nhiều quốc gia đã buộc phải hủy bỏ chặng đua. Theo thông báo mới nhất từ F1, các chặng đua tại Azerbaijan, Nhật Bản và Singapore đều bị cắt khỏi lịch trình thi đấu năm 2020.

“Do những thách thức bởi đại dịch Covid-19, chúng tôi và các nhà tổ chức tại Azerbaijan, Nhật Bản và Singapore đã quyết định hủy bỏ các chặng đua tại đây trong mùa giải 2020. Các quyết định này được dựa theo những khó khăn mà mỗi nhà tổ chức gặp phải. Tại Singapore và Azerbaijan, việc hoàn thiện xây dựng các đường đua trong thời điểm đại dịch này là bất khả thi, trong khi đó, tại Nhật Bản, các quy định về giãn cách xã hội vẫn chưa được gỡ bỏ và dẫn tới quyết định ngừng chức chặng đua. Hiện tại vẫn chưa phải là thời điểm an toàn, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo các giải đấu diễn ra một cách thận trọng với các biện pháp an toàn tối đa”, đại diện ban tổ chức nói.

Vào đầu tháng này, F1 cũng thông báo tám chặng đua đầu tiên của mùa 2020 sẽ quay trở lại trong tháng 7. Theo đó, Áo sẽ là địa điểm tổ chức hai chặng đua đầu tiên, diễn ra lần lượt vào hai ngày 5 và 12-7, tại trường đua Red Bull Ring, Spielberg. Đây là lần đầu tiên một trường đua được tổ chức hai vòng trong cùng một mùa, lần đầu tiên một mùa giải được bắt đầu ở Áo, và cũng là lần đầu tiên một cuộc đua F1 được tổ chức không có khán giả.

bóng đá plusbóng đá nam mỹlịch thi đấu chấm comtỷ lệ bóng đátrực tiếp bóng đá việt nam với lào

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/895/them-ba-chang-dua-f1-bi-huy/