vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

Bơi lội Trung Quốc phá kỷ lục thế giới nội dung bơi tiếp sức tự do nữ

Kình ngư Trung Quốc Zhang Yufei. (Nguồn: THX/TTXVN)Ngày 29/7,đội bơi Trung Quốcgồm các vận động viên

Kình ngư Trung Quốc Zhang Yufei. (Nguồn: THX/TTXVN)

Kình ngư Trung Quốc Zhang Yufei. (Nguồn: THX/TTXVN)

Ngày 29/7,đội bơi Trung Quốcgồm các vận động viên Yang Junxuan, Tang Muhan, Zhang Yufei và Li Bingjie đã giành tấm huy chương Vàng ở nội dung 4x200bơi tiếp sức tự do nữtạiOlympic Tokyo 2020, đồng thời phá kỷ lục thế giới.

Tham gia nội dung thi chung kết 4×200 bơi tiếp sức tự do nữ có 8 đội bơi của Mỹ, Trung Quốc, Australia, Canada, Ủy ban Olympic Nga, Đức, Hungary và Pháp. Trong số đó, Mỹ, Trung Quốc, Australia là những ứng viên cho tấmhuy chương Vàng.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, ở nội dung thi chung kết, 3 đội bơi Mỹ, Trung Quốc và Australia cạnh tranh rất quyết liệt. Các vị trí dẫn đầu liên tục thay đổi sau mỗi 50m.

Tuy nhiên, kể từ lượt bơi của vận động viên thứ 3 Zhang Yufei thì Trung Quốc chiếm thế thượng phong hơn Australia và Mỹ.

Đến lượt bơi cuối cùng, Li Bingjie đã thi đấu xuất sắc nhất trong đội và luôn duy trì vị thế dẫn đầu, qua đó giúp Trung Quốc khép lại phần thi ở ngôi đầu.

Với thành tích 7 phút 40 giây 33, các vận động viên của Trung Quốc đã giành tấm huy chương Vàng Olympic Tokyo 2020, đồng thời thiết lập nên kỷ lục thế giới mới, phá kỷ lục 7 phút 41 giây 50 mà đội bơi của Australia đã thiết lập cách đây 2 năm tại Hàn Quốc./.

Theo TTXVN

tttt bóng đálịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnamngoại hạng anh bxhgame bóng đábóng đá hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/905/boi-loi-trung-quoc-pha-ky-luc-the-gioi-noi-dung-boi-tiep-suc-tu-do-nu/