vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa phát động toàn dân tập luyện bơi lội phòng, chống đuối nước 2019

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa tặng quà cho học sinh tại Lễ phát độngPhát biểu tại Lễ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa tặng quà cho học sinh tại Lễ phát động

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa mong rằng Chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của toàn xã hội; giúp phong trào tập bơi, phòng, chống đuối nước trẻ em của tỉnh ngày càng phát triển và đạt hiệu quả.

Long An là tỉnh có đặc thù sông nước, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn đuối nước cho trẻ. Trong 6 tháng đầu năm 2019, toàn tỉnh có 5 trẻ chết do đuối nước, đòi hỏi phải có biện pháp cấp bách, thiết thực để giải quyết vấn đề này.

Tập bơi cho trẻ để phòng, chống đuối nước là việc làm cấp bách, thiết thực để giảm thiểu tai nạn đuối nước ở trẻ

Thời gian qua, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch có nhiều hoạt động ý nghĩa vận động toàn dân tập luyện môn bơi, đặc biệt là trẻ em nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc cho trẻ em và giảm thiểu tỷ lệ tử vong do đuối nước.

Năm nay, UBND tỉnh chỉ đạo tất cả địa phương tổ chức Lễ phát động tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của người dân, góp phần bảo vệ trẻ em khỏi những tai nạn thương tâm do đuối nước./.

Phương Phương

giày đá banhtỷ lệ bóng đálịch thi đấu bóng đá đêm naytrực tiếp bóng đá euro hôm naythe thao bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/927/pho-chu-tich-ubnd-tinh-long-an-pham-tan-hoa-phat-dong-toan-dan-tap-luyen-boi-loi-phong-chong-duoi-nuoc-2019/