vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

HLV Park Hang Seo ấn định thời gian chốt danh sách U23 Việt Nam

Ngày 20/3/2019, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách chính thức U23 Việt Nam tranh tài ở U23 châu Á 2

Ngày 20/3/2019, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách chính thức U23 Việt Nam tranh tài ở U23 châu Á 2020
HLV Park Hang Seo triệu tập 37 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Do đó, chiến lược gia người Hàn Quốc phải loại rất nhiều gương mặt trước ngày tranh tài chính thức.

Trả lời truyền thông chiều 13/3, HLV Park Hang Seo ấn định ngày chốt danh sách. Ông nói: “Tôi triệu tập 37 cầu thủ và hội quân vào ngày 6 đến ngày mùng 8 thì 5 cầu thủ Hà Nội FC trở về câu lạc bộ đá giải AFC. Ngày 16 U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Đài Bắc Trung Hoa, sau đó tôi sẽ gút danh sách sơ bộ.

Hiện tại, có 3 cầu thủ dính chấn thương nên tôi đã cho về câu lạc bộ, một số cầu thủ dính chấn thương nhẹ đang được bác sĩ theo dõi. Sau ngày 16 tôi sẽ rút danh sách xuống 25 đến 27 người và ngày 20/3 sẽ chốt danh sách cuối cùng”.

Cũng trong cuộc họp báo kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ với phóng viên Việt Nam, thầy Park nói về tương lai của mình. Ông cho biết: “Hợp đồng của tôi với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn sau 31/1/2020. Khi ký hợp đồng chúng tôi có điều khoản trước khi hết hạn 3 tháng sẽ ngồi vào bàn đàm phát.

Điều quan trọng nhất là năm nay chúng ta tham gia nhiều giải đấu quan trọng, tôi cùng với ban huấn luyện và các cầu thủ cần tập trung làm việc để đạt được kết quả tốt nhất. Về hợp đồng, đến thời điểm trước 3 tháng khi kết thúc, chúng tôi sẽ thảo luận”./.

Hoàng Yến/VOV.VN

ngoại hạng anh lịchlink xem bóng đákèo bóng đá anhtỷ số chelseađá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rông bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crueltyfreekit.com/930/hlv-park-hang-seo-an-dinh-thoi-gian-chot-danh-sach-u23-viet-nam/